3 loại thuốc bổ não của Nhật Bản an toàn nhất

Não bộ là bộ phận quan trong của cơ thể mỗi con người, là nơi điều phối mọi cơ quan quan trọng trong cơ thể. Vì thế cần cho bộ não các dưỡng chất  được đầy đủ, não bộ có thể phát triển khỏe mạnh. Để bổ sung các dưỡng chất thì người ta nghĩ đến việc sử dụng thuốc bổ não.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số viên uống bổ não của Nhật Bản tốt nhất hiện nay.

Thuốc bổ não  Ginkgo Biloba

Thành phần của mỗi viên uống bổ não  giúp cho việc lưu thông tuần hoàn máu, cho việc máu được bơm đều đặn lên não. Từ đó giúp cho việc nuôi dưỡng các tế bào được tốt nhất, giúp cho việc cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ và giúp não hoạt động hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của não.

Sử dụng viên uống bổ não với liều lượng là mỗi ngày 10 viên và uống trước bữa ăn.

Thuốc bổ não DHA EPA Orihiro Nhật Bản

Đây là dòng sản phẩm của thương hiệu Orihiro  có công dụng nổi bật là việc giúp phát triển trí não và cải thiện trí nhớ của người dùng tốt nhất,  đặc biệt sản phẩm này rất tốt cho quá trình phát triển trí não của trẻ em.  Sản phẩm giúp cho người già hạn chế được bệnh đãng trí và tăng hiệu quả làm việc cho những người phải hoạt động trí não nhiều. Ngoài ra sản phẩm còn rất tốt trong việc giảm mỡ máu và điều trị các bệnh  liên quan đến tim mạch

Thành phần trong mỗi viên uống bao gồm các loại năng lượng, protein, Cacbonhydrate, EPA,  DHA,…

Sản phẩm có thể uống với liều lượng 4 viên 1 ngày chia làm 2 lần sau mỗi bữa ăn.

Xem thêm: http://nhatban.vn/san-pham/vien-bo-nao-tang-tri-nho-pep-iq-up/

Thuốc bổ não DHA ITOH

Thành phần của viên uống bao gồm DHA, EPA, Vitamin E và các loại như protein, glycerin….. Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường khả năng tập trung, cho trí nhớ của bạn được thoải mái, học tập và công việc được hiệu quả hơn, sản phẩm còn giúp cho việc giấc ngủ của bạn được sâu hơn bởi việc máu được lên não đều đặn, các chất được chuyền đến để nuôi dưỡng não bộ tốt nhất.

Sản phẩm còn giúp cho việc đôi mắt của bạn sáng khỏe, hỗ trợ tốt cho việc hoạt động của tim mạch từ đó cho việc não bộ được hoạt động được bình thường.

Liều lượng dùng cho sản phẩm là khoảng 6 viên dùng có thể trước hoặc sau bữa ăn hàng ngày và chia làm từ 2 đến 3 lần uống.

Với các sản phẩm mà Shop Nhật Bản muốn mang đến cho bạn, hy vong bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm phù hợp và tốt cho cơ thể mình nhé. Chúc các bạn có não bộ khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *