3 thuốc giải rượu của Nhật Bản thịnh hành

Nhật Bản là đất nước có các sản phẩm về sức khỏe và thuốc được rất nhiều người trên thế giới cũng như Việt Nam tiếp nhận và tin dùng sản phẩm. Trong số đó không thể kể đến thuốc giải rượu bởi trong xu thế hiện nay bia rượu đang được sử dụng nhiều cho quá trình làm việc và giao tiếp của chúng ta.

Trong bài viết này Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu cho ban một số sản phẩm thuốc giải rượu của Nhật Bản giúp bạn có thể yên tâm sử dụng.

Viên giải rượu Noguchi

Sản phẩm này được chiết xuất và tạo ra từ nguyên liệu nghệ nguyên chất được thu hoạch vào mùa Thu. Thành phần chính của nghệ có chứa chất cucurmin – đây là chất tiêu chiểu cho việc phòng chống ung thư rất an toàn và hiểu quả từ đó giúp giải phóng gốc tự do, giải độc gan và tăng sức đề kháng tốt .
Công dụng chính của sản phẩm như sau: Giúp làm giảm sự taaojthanhf của Acetaldehyd – đây là một chất gây độc cho cơ thể, từ đó giúp giảm say, giảm sức ép lên gan của bạn và phòng tránh các bệnh về gan.  Nhờ viên uống giải rượu giúp cho việc điều hòa thần kinh, làm tỉnh tảo và giảm mệt mỏi, đau đầu sau khi uống  rượu đồng thời làm thanh lọc cơ thể và kháng viêm.

Viên uống giải rượu DHC

Với thành phần chính bao gồm bột nghệ tươi cao cấp Okinawa, các tinh chất như sáp ong, Vitamin E, tính chất của nghệ kết hợp với củ riềng giúp tạo nên công dụng chính của DHC như việc giải độc và bảo vệ gan, ngăn cho việc hệ thần kinh không bị tác động bởi các độc tố có trong bia rượu, điêu hòa hệ thần kinh không bị phấn khích và ức chế, giúp bạn tỉnh táo, hết đau đầu và mệt mỏi sau khi say.  Việc tạo thành Acetaldehyd là chất gây say trong cơ thể bạn bị bài trừ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn say nhanh chóng.

Viên giải rượu Shugo

Viên giải rượu Shugo là sản phẩm duy nhất trong gần 100 loại sản phẩm chức năng giải rượu tại Nhật Bản sử dụng nguyên liệu 100% hữu cơ được trồng tại Nhật. Sản phẩm này cũng nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận của Quốc tế và Nhật Bản.

Công dụng chính của viên giải rượu giúp tỉnh táo, làm giảm cảm giác đau đầu,  nôn nao và mệt mỏi sau cơn say, trong thành phần có chứa chất đối kháng với ethanol  giúp cho tốc độ phân hủy chất cồn trong cơ thể của bạn nhanh hơn. Ngoài ra còn có các công dụng như bảo vệ gan, thải độc gan, bảo vệ hệ tiêu hóa và dạ dày của bạn, làm giảm mỡ máu và từ đó tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Với sản phẩm giải rượu của Nhật Bản mà chúng tôi đưa ra hy  vọng có thể  giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp và hạn chế bị say xỉn trong quá trình nhậu  của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *