5 Mẹo hay để bạn luôn thành công khi chạy Google Ads

Nếu được quản lý và thiết lập đúng cách, AdWords có thể giúp tăng lưu lượng truy cập trực tuyến, lưu lượng trong cửa hàng, nhận diện thương hiệu và tạo doanh số trong khi giảm chi phí tiếp thị. Nếu bạn đang sử dụng Google AdWords để xây dựng doanh nghiệp của mình, hãy lưu ý các mẹo sau:

1. Chọn từ khóa một cách cẩn thận

Bạn nên dành thời gian để đưa ra danh sách các từ khóa cụ thể mà khách hàng tiềm năng có thể sử dụng để tìm bạn thông qua các công cụ tìm kiếm. Công cụ từ khóa Google là nơi hoàn hảo để bắt đầu và hoàn toàn miễn phí! Một trong những lỗi phổ biến và tốn kém nhất của AdWords là tập trung tất cả sự chú ý của bạn vào các từ khóa tích cực mang lại lưu lượng truy cập.

Đừng quên đưa ra danh sách các từ khóa phủ định (những từ bạn không muốn mọi người tìm thấy bạn). , nếu bạn đang bán đồng hồ vàng, bạn sẽ sử dụng từ khóa phủ định. Bạc. Danh sách toàn diện các từ khóa phủ định có thể tăng chất lượng lưu lượng truy cập của bạn và cải thiện đáng kể TLB (tỷ lệ nhấp).

2. Hỗ trợ giao thông hữu cơ với PPC

Chỉ dựa vào lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm miễn phí là một chiến lược rủi ro. Thông thường, sẽ mất 6-12 tháng để chiến dịch SEO hoạt động, trong khi chiến dịch AdWords có hiệu lực và tạo ra kết quả gần như ngay lập tức nếu được thiết lập chính xác.

Với chiến dịch AdWords, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn về tính nhất quán của lưu lượng truy cập bạn nhận được. Nên kết hợp cả SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và PPC (Pay Per Click) để có được sự hiện diện rộng rãi trên web.

3. Bao gồm lời kêu gọi hành động

Bản sao quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của Chiến dịch AdWords của bạn. Từ khóa có thể xuất hiện phức tạp với điểm chất lượng và tối ưu hóa chiến dịch; Sao chép quảng cáo ít phức tạp hơn và có xu hướng hoạt động tốt nhất nếu được giữ đơn giản và đơn giản.

Có một lời kêu gọi hành động tốt trong bản sao quảng cáo của bạn là chìa khóa cho hiệu quả của chiến dịch của bạn. Hãy mang đến cho khách hàng tiềm năng của bạn thêm nỗ lực để đưa họ qua đường – Mua ngay, Gọi ngay, v.v.

>>> Xem thêm: http://hoangpr.vn/cach-chay-google-adword-chuan-khong-can-chinh-cho-nguoi-moi-bat-dau/

4. Kiểm tra, thử nghiệm và kiểm tra lại!

AdWords là công cụ kiểm tra dễ nhất thế giới, cho phép bạn kiểm tra văn bản quảng cáo và trang đích mới và để Google cho bạn biết trang nào hoạt động tốt nhất. Bạn thậm chí có thể kiểm tra các vị trí – chỉ vì bạn xuất hiện # 1 không nhất thiết là bạn sẽ nhận được tất cả các nhấp chuột.

Đôi khi # 2 và # 3 tạo ra nhiều nhấp chuột, nhưng với chi phí thấp hơn. Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng đã tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách thử nghiệm các ưu đãi và nhắn tin của họ với AdWords trước khi đưa ngay vào sản xuất và bán hàng.

5. Đừng quên theo dõi

Lượng dữ liệu có thể được truy xuất về chiến dịch của bạn thông qua báo cáo AdWords, Analytics và các công cụ khác là không thể tin được. Bạn có thể theo dõi chính xác hiệu quả của từng cụm từ tìm kiếm – từ cụm từ tìm kiếm được chuyển đổi thường xuyên nhất và có lợi nhất. Với kiến ​​thức này, bạn có thể bắt đầu chiến dịch SEO của mình, giúp trang web của bạn được xếp hạng cao trong kết quả không phải trả tiền cho các cụm từ tìm kiếm có lợi nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: Công ty quảng cáo Google Adwords

Chuyển đổi nghề nghiệp của bạn bằng cách tìm hiểu cách tạo, quản lý và thực hiện các chiến lược tiếp thị tìm kiếm nâng cao bằng cách sử dụng AdWords, tiếp thị PPC, hiển thị các kỹ thuật tiếp thị và tiếp thị lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *