Bài thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt bằng Đông Y

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh khá phổ biến và có thể chữa trị đơn giản nếu được phát hiện sớm. Nhưng đa số nam giới thường không quan tâm đến việc này đến khi bệnh trở nên nghiêm trọng mới tìm phương pháp chữa trị.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng Đông Y là một trong số các cách hiệu quả giúp nam giới cải thiện chất lượng cuộc sống và quan hệ vợ chồng chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!

Tuyến tiền liệt là một trong số các tuyến thuộc hệ sinh sản của nam giới giúp kiểm soát nước tiểu bằng cách tạo áp lực trực tiếp đối với niệu đạo đồng thời sản xuất các chất có trong tinh dịch như đường và muối khoáng.

Viêm tuyến tiền liệt thuộc dạng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt ở nam giới được thể hiện qua những triệu chứng như tiểu buốt, tiểu đau, tiểu gấp, tiểu nhiều lần, bệnh thường xảy ra ở nam giới lớn tuổi nguyên nhân chính là do vi khuẩn hoặc virus.

Triệu chứng, biểu hiện viêm tuyến tiền liệt ở nam giới như thế nào ?

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính: Xuất hiện triệu chứng tiểu gấp, tiểu đau, tiểu nhiều lần, tiểu có máu, kèm theo các triệu chứng như đau thân mình, ớn lạnh, đau đầu. Ngoài ra nam giới còn có cảm giác đau tức vùng cụt, dương vật và phía đùi trong. Tuyến tiền liệt sưng to, ấn đau khi khám đường hậu môn. Nước tiểu còn xuất hiện dịch mủ , có nhiều hồng cầu và bạch cầu.

Chữa viêm tuyến tiền liệt ở nam giới bằng phương pháp Đông Y

Hoa cải kết hợp với râu ngô

Đây là bài thuốc điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới được rất nhiều người áp dụng.

Theo đó bạn chỉ cần cho 50gr râu ngô, 25gr hoa cải, 30gr rễ bạch mao cho tất cả vào nước đun  rồi rồi chắt lấy nước uống. Cứ thực hiện như thế từ 2 lần/ ngày sẽ có tác dụng giúp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp tính và các bệnh khác rất hữu hiệu.

Nước ép từ bí xanh giúp điều trị viêm tuyến tiền liệt

Theo đó bạn chỉ cần xay bí xanh ra, bắt lấy nước uống hàng ngày là được, nó sẽ có tác dụng lợi tiểu, điều trị viêm tuyến tiền liệt hữu hiệu, mỗi lần bạn chỉ cần sử dụng 1 côc nhỏ là được.

Với những bài thuốc điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới trên đây hi vọng có thể giúp bạn điều trị bệnh một cách hiệu quả, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của namkhoaanviet.com để được các bác sỹ giải đáp cụ thể và chính xác nhất cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *