Bài thuốc điều trị chứng xuất tinh sớm bằng rễ cau hiệu quả

Cau là loại cây quen thuộc đối với mỗi con người Việt Nam chúng ta, bởi nó được xem như là một nét truyền thống từ bao đời nay. Bệnh cạnh đó, rễ cau còn có tác dụng rất tốt đối với nam giới đó là chữa chứng xuất tinh sớm. Vậy để biết được công dụng và cách dùng ra sao, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!


1. Vì sao rễ cau có tác dụng chữa xuất tinh sớm 
Đông Y cũng chỉ ra rằng, rễ cau non nổi lên mặt đất có tác dụng tráng dương bổ thận hiệu quả. Còn tây Y thì nhận định rằng trong thành phần rễ cau có chứa hoạt chất ancaloit, làm giãn nở mạch máu và cải thiện khả năng cương dương ở nam giới hữu hiệu. Chính vì thế điều trị chứng xuất tinh sớm bằng rễ cau rất hiệu quả.
Các bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng rễ cau cực hiệu quả cho nam.

Xem thêm: xuất tinh sớm ở tuổi 14 
Bài thuốc 1: Chữa xuất tinh sớm bằng rễ cau ngâm rượu
Rễ cau non thái nhỏ sau khi rửa sạch rồi đem phơi khô, khâm rượu với tỉ lệ 1:5. Khoảng 50 ngày là bạn có thể nhâm nhi một lý rượu vào mỗi bữa ăn, mỗi lần 1 chén nhỏ để chữa chứng yếu sinh lý hiệu quả.
Bài thuốc 2: Sử dụng rễ cau chữa tinh trùng ra nhanh
Bạn cần chuẩn bị 300g rễ cau, đem rửa sạch sau đó thái lát mỏng, sao lên cho vàng. Tiếp đó bạn đem sắc lên với 400ml nước, đến khi cạn còn khoảng 100ml thì gạn ra, uống ngày 2 lần giúp tăng khả năng chuyện bạn tình của nam giới.
Bài thuốc 3: Rễ cau với các vị thuốc khác chữa chứng yếu sinh lý 
Chuẩn bị 8g rễ cau, 20g ba kích, 8g quế thanh, 40g sâm bố, 20g thục địa, thái nhỏ rồ đem phơi khô, xong tán thành bột mịn. Sau đó trộn hỗ hợp bột này với mật ong và vo thành viên, sử dụng 5 viên/ngày chắc chắn sau 1 tháng sẽ đem đến cho bạn hiệu quả tuyệt vời.
2. Lời khuyên để phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng rễ cau mang lại hiệu quả.
Những thói quen sinh hoạt dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện chứng xuất tinh sớm:
Duy trì thói quen lành mạnh, tăng cường vận động
Tránh xa các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.
Tìm ra phương pháp giải quyết căng thẳng trong cuộc sống 
Cải thiện mối quan hệ vợ chồng, chú ý sức khỏe bản thân 
Sử dụng bao cao su trong quá trình quan hệ.
Để chữa tinh trùng ra nhanh bằng rễ cau thì bạn nên kết hợp cùng 1 chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý và kiên trì sử dụng thì mới có được kết quả.

Bài thuốc cải thiện xuất tinh sớm bằng rễ cau tuy đơn giản nhưng cũng không nên quá lạm dụng dễ ảnh hưởng tới khí huyết bên trong cơ thể. Hy vọng rằng với những thông tinh ở trên sẽ giúp ích trong việc điều trị bệnh.

Xem thêm cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ: http://namkhoaanviet.com/7-cach-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *