Mách bạn cách chọn bàn giám đốc đẹp sang trọng hợp phong thủy

Việc lựa chọn thiết kế nội thất phòng giám đốc không phải chuyện dễ dàng đặc biệt là lựa chọn bàn giám đốc vì bàn giám đốc thường được thiết kế để dành riêng cho phòng làm việc của lãnh đạo. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí để chọn bàn giám đốc phù hợp và chuyên nghiệp nhất cho phòng lãnh đạo.

Màu sắc, kiểu dáng, kích thước bàn giám đốc

Vì là bộ mặt của công ty nên nơi làm việc của giám đốc có vai trò quan trọng nên thiết kế nội thất phòng giám đốc luôn được chú trọng, phải đảm bảo vừa sang trọng, hiện đại vừa thể hiện được vị thế của nhà lãnh đạo. Mỗi khi các đối tác đến kí kết các hợp đồng thì bàn giám đốc sẽ là điểm nhìn đánh giá đầu tiên của các đối tác. Vì vậy, việc lựa chọn bàn giám đốc đẹp,với màu sắc kiểu dáng kích thước đúng tiêu chuẩn là rất quan trọng không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Mách bạn cách chọn bàn giám đốc đẹp sang trọng hợp phong thủy

Chất liệu bàn giám đốc

Trong tất cả các doanh nghiệp giám đốc là người lãnh đạo cao nhất trong công ty nên việc thiết kế đồ nội thất cho phòng giám đốc cũng không thể thiết kế một cách qua loa đuợc mà cần sự tỉ mỉ cẩn thần và đầu tư lớn cả về tài chính và công sức. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất cho phòng giám đốc thì việc đầu tiên của bạn chính là phải đo không gian diện tích căn phòng, bao gồm cả bức tường và trần nhà. Tiếp theo, bạn lên các đồ nội thất cần thiết cho căn phòng giám đốc không thể thiếu như bàn, ghế, sofa góc, giá sách, hộc tài liệu, đôi khi cả bàn họp nếu căn phòng đủ lớn và qua trọng nhất là chuẩn bị một chiếc bàn giám đốc đẹp.

Nên chọn những loại bàn giám đốc của nội thất Miền Bắc chất lượng với chất liệu tốt và sang trọng để có thể sử dụng trong thời gian dài. Việc lựa chọn chất liệu bàn giám đốc nên được phối hợp để tạo nét sang trọng và tự nhiên. Không nên sử dụng những vật liệu có hại cho sức khỏe trong thời gian dài sử dụng.

Yếu tố phong thủy phòng giám đốc

Yếu tố phong thủy được người Phương Đông cực kì quan trọng đặc biệt là những người làm ăn.Vì vậy việc lựa chọn bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn mua bàn ghế. Trước khi mua bàn ghế bạn hãy xem sếp của mình tuổi gì, thuộc mệnh nào hợp với các chất liệu và màu sắc ra sao để có thể lựa chọn đucợ chiếc bàn giám đốc ưng ý nhất. Từ đó kết hợp với các yếu tố trên để chọn những mẫu bàn ghế ưng ý nhất giúp cho sự nghiệp và tài lộc của sếp phát triển đi lên.

Yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn bàn giám đốc là điều không thể thiếu

Chọn bàn giám đốc theo sở thích

Việc lựa chọn bàn giám đốc theo sở thích là điều đáng chú ý nhất, khi chọn mua bàn giám đốc bạn nên ưu tiên số 1 theo sở thích của sếp. Dựa vào tính cách, phong cách lãnh đạo làm việc của sếp để lựa chọn thiết kế phong cách cổ điển hay hiện đại.

Thông thường, những giám đốc ở độ tuổi trung niên thường thích những mẫu bàn giám đốc kiểu dáng cổ điển gỗ tự nhiên kết hợp với tone màu trầm sang trọng để thể hiện được quyền uy của người đứng đầu. Ngược lại, đối với các sếp trẻ tuổi hơn thì mẫu bàn giám đốc chân sắt mang phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động, màu sắc tươi trẻ lại là sự lựa chọn thích hợp hơn.

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn bàn giám đốc của nội thất Miền Băc.Ngoài ra chung tôi cung cấp các dịch vụ như thiết kế nội thất hội trường , thiết kế nội thất phòng khánh tiết .Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ theo số Hotline của công ty để được tư vấn cụ thể nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *