Tìm hiểu về bệnh hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu

Nếu bạn là người không có kiến thức về chuyên môn y khoa thì khá khó có thể giải thích được về bệnh hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu đúng không nào? Vậy đây là bệnh lý gì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay thể trạng nam giới hay không? Những thông tin này sẽ được bác sỹ tại địa chỉ bệnh viện An Việt chia sẻ ngay sau đây.

bệnh hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu

Bệnh hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là phần da chùng của dương vật, bao quy đầu Thông thường không chỉ có hoạt động bảo vệ cơ quan sinh dục đàn ông mà còn tạo cảm giác trơn trượt khi quan hệ. Nếu phái mạnh không may mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu thì sẽ dẫn đến ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Bởi vậy, khi có bộc lộ bất thường ở bao quy đầu thì chàng trai nên nhanh chóng tới Những Trung tâm y tế để được giải phẫu đơn giản bao quy đầu sớm nhất.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp làn da bao quy đầu không thể tự tuột ra được ngay cả khi cương cứng. Nhỏ trai mới sinh thì thường hẹp bao quy đầu do yếu tố sinh lý Trong lúc lớn thì lớp làn da này sẽ tự tuột được ra ngài. Có một số nhỏ trai khi tới 5 khoảng tuổi mà lớp da này chẳng thể tự tuột thì bậc làm bố mẹ phải cần đưa trẻ đế Các Trung tâm y tế để can thiệp sớm nhằm Phòng tránh tình trạng phơi nhiễm bao quy đầu gây biến chứng nguy hiểm.

chàng trai trở nên hẹp bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến Các ảnh hưởng xấu nguy hiểm

+ Dẫn đến tình trạng phơi nhiễm: con trai bị hẹp bao quy đầu sẽ không chăm sóc sạch sẽ được hết Những chất bẩn giúp cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây trường hợp viêm nhiễm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…

+ Dẫn tới tình trạng nghẹt bao quy đầu: nghẹt bao quy đầu xuất hiện khi thực hiện lột bao quy đầu xuống mà không kéo trở lại được. Khi dương vật cương cứng sẽ khiến cho chàng trai cảm thấy đau đớn, dương vật bị sưng đỏ…

Tham khảo thêm thông tin khám dinh dưỡng tổng quát cho bé tại bệnh viện an việt

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là trường hợp lớp da bao quy đầu bao trùm gần hết quy đầu phải dùng tay để kéo hoặc lật quy đầu mới lộn ra ngoài. Việc bao qy đầu trở nên dài sẽ dẫn đến cho các chàng đứng trước nguy cơ mắc Các bệnh như hẹp ống niệu đạo viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm… có khi còn gây ra vô sinh nam.

Dài bao quy đầu được chia thành 2 loại là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả

+ Dài bao quy đầu thật: là tình trạng lớp da bao quy đầu phủ kín dương vật kể cả lúc cương cứng.

Dài bao quy đầu giả: là lớp da bao quy đầu có thể tự tụt xuống được khi dương vật cương cứng và lúc Bình thường thì lại bao kín “cậu nhỏ”.

Dài bao quy đầu tác động như thế nào?

tương đồng như hẹp bao quy đầu, các chàng mắc dài bao quy đầu cũng gặp không ít phiền phức trong cuộc đời, nổi bất khi mà không được chạy chữa sẽ dẫn đến Các rủi ro nguy hiểm:

ảnh hưởng đến biến đổi của dương vật: lớp làn da bao quy đầu trùm kín làm cho dương vật không phát triển được như Thường thường. Những quý ông bị dài bao quy đầu thường có dương vật ngắn và nhỏ hơn so đối với Thường thường.

dẫn tới viêm bao quy đầu: dài bao quy đầu làm cho Các chất bẩn tích tụ ở dưới lớp làn da bao quy đầu, từ đó sinh sôi phát triển và làm nên viêm bao quy đầu

Xuất tinh sớm: do được bao bọc Tại vì lớp làn da bao quy đầu nên không được giao tiếp nhiều với môi trường bên ngoài, khi quan hệ tình dục đàn ông dễ dàng khiến cho khoái cảm dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

gây vô sinh: dài bao quy đầu cũng ảnh hưởng đến Cơ hội sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng của các chàng. Đây là một trong Các căn nguyên gây tình trạng vô sinh hi hữu muộn.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây về bệnh hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu đã giúp mọi người hiểu hơn về bệnh lý này. Để biết thêm cách chữa trị cũng như tham khảo thêm chương trình mổ từ thiện ở an việt vui long liên hệ 19002838 để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *