Bổ sung canxi cho bà bầu bằng thực phẩm chức năng

Trong thời gian mang bầu, các mẹ bầu đều có rất nhiều câu hỏi như việc nên chọn thực phẩm nào, sản phẩm nào để bổ sung thêm làm lượng canxi,   cần phải uống canxi như thế nào để hấp thụ tốt nhất, phải chọn loại canxi nào để phù hợp được với cả mẹ và bé.

Trong bài viết này Shop Nhật Bản sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, để giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Đối với cơ địa của mỗi người mà lượng canxi bổ sung vào cũng tùy thuộc vào đó như mẹ bầu dễ bị nôn thì uống canxi dạng nước, đây cũng là dạng giúp cho việc kiểm soát axit của dạ dày tốt.

Canxi Corbiere

Đây là một loại canxi dạng ống được tạo ra bởi dược phẩm Sanofi đến từ nước Pháp. Sản phẩm này rất được ưa chuộng và tin dùng ở Việt Nam. Với giúp bổ sung Vitamin C và Vitamin PP,  đây là loại canxi hữu cơ có khả năng hòa tan, hấp thu và hạn chế các tác dụng phụ.  Canxi Corbiere đượcc đóng gói theo dạng thủy tinh  khi uống chỉ cần bẻ 2 đầu tuy hơi bất tiện và phải vứt rác cẩn thận nhưng nó có vị thơm nhẹ dễ uống, và dạng ống rất dễ hấp thụ .

Canxi Nature Made

Đây là một thương hiệu nổi tiếng của mỹ với các thành phần bổ sung dưỡng chất như Sắt, DHA,  Vitamin D. Với thành phần chứa Canxi carbonate được chiết xuất tự nhiên cùng Vitamin D giúp hấp thu canxi tốt, có thêm collage thủy phân có lợi cho gân và dây chằng.

Sản phẩm này dùng được cho nhiều đối tượng như trẻ ,  phụ nữ sau sinh, người lớn tuổi đặc biệt là đối với các bà bầu bởi khôn có chất  tạo màu, chất tạo mùi,  chất bảo quản , nấm men. Canxi Nature Made được khuyên dùng với liều lượng tối đa 2 ngày một viên hoặc theo chỉ định riêng của các bác sĩ.

Xem thêm: http://nhatban.vn/tai-sao-phai-su-dung-thuc-pham-chuc-nang-hang-ngay/

Canxi Osteocare

Thành phần chính  của Canxi Osteocare bao gồm canxi Cacbonate, VitaminD3,  Magie và kẽm giúp hấp thụ canxi hiệu quả cho hệ xương chắc khỏe và tăn cường miễn dịch. Sản phẩm tốt cho các bà bầu bởi không chứa cồn, chất tạo màu nhân tạo,  lactose.

Sản phẩm có hai dạng là dạng viên uống và dạng nước nếu sử dụng dạng uống tối đa 10ml / ngày, nếu dạng viên uống là 2 viên / ngày.

Ngoài việc bổ sung các thực phẩm chức năng thì việc sử dụng thêm các loại thực phẩm như súp lơ xanh, cải xoăn, đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành như tào phớ, sữa đậu nành, cũng có một số loại khác như cá hồi, ngũ cốc, nước cam hoặc sữa và các chế phẩm từ sữa khác đều rất tốt cho việc bổ sung canxi cho bà bầu.

Với cơ địa mỗi bà bầu khác nhau nên bạn sẽ cần cân nhắc để lựa  chọn sản phẩm Canxi cho bà bầu tốt nhất và phù hợp với bản thân mình nhé. Chúc các bạn có thai kì khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *