Bổ sung Canxi dành cho bà bầu

Hiện  nay trong giai đoạn mới đầu của thời kỳ mang bầu các bà mẹ thường quan tâm đến việc bổ sung các chất dinh dưỡng cho bé được hấp thụ ngay từ ban đầu.

Trong đó một trong những chất dinh dưỡng như canxi luôn được quan tâm và đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hình thành hệ xương và cũng như các  cơ quan khác của thai nhi.

Cơ thể của mẹ bầu cũng rất cần thêm lượng canxi để có thể cung cấp đầy đủ cho bé. Trong bài viết này Siêu Thị Nhật Bản sẽ giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm bổ sung nhiều canxi cho các mẹ bầu lựa chọn.

Việc thiếu canxi sẽ khiến mẹ bầu đau mỏi chân tay, rất dễ bị chuột rút hoặc dẫn đến co giật do hạn canxi máu ở mẹ bầu, đối với  thai nhi hì có thể bị còi xương, chậm phát triển vì vậy bổ sung canxi là điều vô cùng cần thiết.

Canxi Corbiere

Đây là  sản phẩm canxi dạng nước đang rất được nhiều người tiêu dụng tin dùng và lựa chọn sản phẩm. Ưu điểm nổi bật của dòng  sản phẩm được tảo bởi hãng sanofi đến từ Pháp là  giúp bổ sung thêm lượng Vitamin C và Vitamin PP, lượng canxi có trong đó là loại canxi hữu cơ có khả năng hòa tan giúp hạn chế các tác dụng phụ không tốt và hấp thụ tốt lượng  canxi có trong sản phẩm. sản phẩm này rất thơm ngon, có vị ngọt nhé rất dễ uống và rất dễ hấp thụ.

Canxi Nature Made

Sản phẩm nàu được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.Với ưu điểm nổi bật như sau: Hàm lượng canxi carbonate được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên được kết hợp với Vitamin D giúp cho việc hấp thụ canxi được trở nên tốt hơn. Trong thành phần của sản phẩm còn bổ sung thêm  5% lượng  collagen góp cho việc phục hồi ở gân và dây chằng nên được dùng cho nhiều đối tượng không chỉ mỗi bà bầu. Sản phẩm được kiểm chứng là không có chất tạo màu, không có chất tạo mùi và chất bảo quản vì vậy nên rất an toàn và yên tâm sử dụng.

Canxi ostelin và  Vitamin D

Đây là sản phẩm đến từ Úc tại đây cũng là thương hiệu được nhiều bà mẹ ở đây tin dùng và cũng đang dần phổ biến tại Việt Nam với việc trong sản phẩm chứa hàm lượng canxi carbonate cao đồng thời không chứa nấm men, tinh  bột, đường  và cung cấp thêm vitamin D3 để hấp thụ được canxi tốt hơn.

Sản phẩm được đóng ở dạng viên, rất dễ dùng và phù hợp với nhiều đối tượng để sử dụng.

Trên đây là các sản phẩm canxi đang đươc các mẹ bầu tin dụng để lựa chọn cho thời kỳ thai kì của mẹ và bé.

Ngoài việc bổ sung các thực phẩm chứa nhiều canxi thì sử dụng thực phẩm chức năng là một trong những biện pháp rất tốt cho mẹ bầu. Chúc các mẹ bầu lựa  chọn được sản phẩm tốt  cho cả mẹ và bé nhé.

Xem thêm: canxi cho mẹ bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *