Bổ sung canxi mẹ bầu nên dùng loại nào tốt?

Lượng canxi có trong các thực phẩm hàng ngày rất nhiều tuy nhiên nếu như trong quá trình chế biến thì lượng canxi cũng bị hao hụt đi một phần khá lớn. Trong khi các chị em phụ nữ trong giai đoạn mang thai cần rất nhiều hàm lượng canxi để đủ cho cả mẹ và bé được phát triển khỏe mạnh. Bởi vậy các mẹ bầu thường phải bổ sung thêm thực phẩm chức năng bổ sung canxi tốt cho bà bầu nhất nhé.

Điều đầu tiên chúng ta cần hiểu nếu như lượng canxi trong cơ thể mẹ bị thiếu thì khiến cho cơ thể mẹ bị loãng xương, đau lưng và luôn cảm thấy mệt mỏi đồng thời khiến các bạn nhỏ trong bụng bị thiếu dưỡng chất và có khả năng bị suy dinh dưỡng ngay từ giai đoạn đầu.

Trong bài viết hôm này nhatban.vn sẽ chia sẻ tới các mẹ 3 loại canxi tốt, được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Canxi Ostelin và Vitamin D

Sản phẩm này được đến từ Úc và được sản xuất bởi rất nhiều các nhà nghiên cứu tại đây, đây cũng là sản phẩm được bán chạy trên shopee hiện nay. Thành phần của sản phẩm là lượng canxi nguyên tố và lượng vitamin D3 để cho lượng canxi đượ hấp thụ tốt nhất.

 Với các nghiên cứu thì sản phẩm không chứa chất bảo quản hay chất độc hại nên được rất nhiều mẹ bầu sử dụng đặc biệt sản phẩm cũng có thể dùng được cho trẻ em trên 12 tuổi để bổ sung lượng canxi vào cơ thể.

Canxi Next Cal

Sản phẩm tiếp theo đây cũng được đến từ Úc với việc thành phần của sản pahaamr có chứa lượng Canxi và Phốt Pho với một tỷ lệ cân bằng được lấy từ xương bò non giúp cho quá trình hấp thụ canxi được dễ dàng bởi sản phẩm giống với cấu trúc xương của người. Ngoài ra sản phẩm còn có chứa thêm lượng Vitamin như K và D3 giúp cho lượng canxi được định hướng vào cơ thể tốt nhất .

Sản phẩm được đóng ở dạng viên nang mềm, không có mùi vị nên rất dễ uống và dễ sử dụng.

Canxi Nature Made

Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ với thành phần chính của sản phẩm là sắt, DHA, Vitamin và các loại canxi carbonate giúp cho lượng canxi được tốt nhất hấp thụ vào cơ thể.

Lượng canxi trong sản phẩm được chiết xuất bởi các thành phần hoàn toàn tự nhiên, đồng thời có thêm lượng Vitamin D và lượng Collagen thủy phân có lợi cho dây chằng và gân của người sử dụng.

Sản phẩm không có chất tạo màu, tạo mùi và rất dễ uống nên cũng được nhiều mẹ bầu tin dùng hiện nay.

Ngoài ra hàng ngày các bạn nên sử dụng các loại thực phẩm hàng ngày như sữa, trái cây, các loại rau, đậu nành kết hợp cùng với các loại thực phẩm chức năng để lượng canxi được bổ sung tốt nhất. Chúc mẹ và các bé khỏe mạnh nhé.

Xem thêm: Các sản phẩm về sức khỏe 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *