Bột rau xanh của Nhật Bản – loại nào bạn nên chọn??

HIện nay đối với các bé có độ tuổi từ 24 tháng tuổi trở lên đường ruột của bé dần được hoàn thiện và phát triển tốt. Bởi vậy trong chế độ ăn của bé cũng sẽ có những món ăn giống như người lớn.

Tuy nhiên một số bé tuy chưa thích ứng được thường hay bị táo bón, các  nhà nghiên cứu của Nhật Bản đã nghiên cứu và đưa ra một số sản phẩm là bột rau xanh để giảm thiểu và cải thiện tình trạng đó. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Shop Nhật Bản tìm hiểu nhé.

Bột rau xanh Waki

Thành phần chính của Waki được chiết xuất từ 7 loại rau củ chủ yếu bao gồm: mạ non lúa đao mạch,  bột quả Camu Camu, súp lơ xanh,  cải xoắn,  mùi tây, đường tảo Trahalose, tinh bột khoai tây,….. giúp bổ sung các dưỡng chất và chất xơ cho trẻ. Nhờ có thành phần rau củ quả giúp cho bột rau xanh Waki có mùi thơm mẹ cỉa tảo biển và mùi vị ngọt nhẹ của đường tảo rất dễ uống và hấp dẫn với trẻ nhỏ.

Cách sử dụng cũng rất đơn giải và có nhiều cách cho bạn lựa chọn: Bạn có thể cho trẻ uống trực tiếp với nước hoặc có thể ăn với Yaourt bằng cách trộn đều bột rau xanh và hộp yaourt để có món yaourt hoa quả, hoặc bạn có thể pha với sữa – cách này thường được các mẹ sử dụng cho con trẻ , bởi bột trà xanh rất mịn khi pha với sữa sẽ được hòa tan hoàn toàn trong đó giúp các em nhỏ dễ uống hơn bởi nó có thêm mùi thơm của sữa.

Xem thêm: Bột rau xanh Yakult của Nhật

Bột rau xanh Rooty

Bột rau xanh Roooty  là loại phô biến và được ưa chuộng nhất Nhật Bản – đây cũng là lựa chọn hàng đầu để bổ sung rau xanh và chất xơ, đẩy lùi táo bón, kích thích hiệu quả cho quá trình ăn ngon của bé, giúp hệ đường ruột của bé khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Thành phần chính của bột rau Xanh được chiết xuất từ 14 loai rau củ và 4 loại quả được trồng từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng của Nhật nên rất an toàn đồng thời nói không với các chất tạo màu, chất tạo ngọt trong quá trình sản xuất và lưu trữ vì thế rất  yên tâm sử dụng.

Bột có mùi vị thơm của trái cây và vị ngọt của đường được chiết xuất từ mía cực kì thơm ngon nên rất phù hợp với khẩu vị của trẻ em.

Mỗi ngày bạn nên cho bé sử dụng với số lượng là 1 gói ( 4 gram ) bằng cách pha chế như sau. Bạn có thể pha với nước khoảng 50ml , hoặc có thể dùng sữa để thay thể, cách khác là bạn có thể trộn với sữa chưa để đánh bay táo bón, bổ sung thêm các dinh dưỡng, tạo nên các lợi khuẩn và vi chất để bé có hệ đường ruột khỏe mạnh.

Việc bổ sung bột trà xanh cho trẻ là rất tốt nhưng bạn cần lưu ý là hãy cho trẻ một chế độ dinh dưỡng hợp lý để trẻ không bị táo bón nhé. Chúc các  bé của bạn khỏe mạnh,phát triển tốt.

Xem thêm: http://nhatban.vn/4-loai-bot-rau-xanh-nhat-noi-dia-hoi-giam-can-san-don-nhieu-nhat-nam-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *