Bút S pen Galaxy Note 8 có điểm gì nổi bật

Bút S Pen Galaxy Note 8 khá án tượng với rất nhiều tính năng ưu việt mà chính Samsung đã trang bị cho chiếc điện thoại này. Bạn có thể sử dụng chiếc bút S Pen này thao tác sử dụng được rất nhiều tính năng trên máy. Hãy cùng Thinhmobile đi xem bút S pen Galaxy Note 8 có những ưu điểm gì nổi trội nhé!

Tìm hiểu ưu điểm của bút S pen Galaxy Note 8

Chiếc Bút S pen Galaxy Note 8  sẽ giúp bạn khởi động nhanh bất kỳ ứng dụng hay tác vụ nào đó chỉ trong một lần nhấn. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất rất nhiều thời gian trong quá trình trải nghiệm. Đầu bút được thiết kế nhỏ chỉ là 0.7mm, bằng với Samsung Galaxy Note 7 năm ngoái nhưng không nhiều anh em được trải nghiệm do Samsung đã thu hồi lại hết rồi. Nếu đem so sánh với con số 1,6mm của Note5 thì đây là một cải tiến rất đáng kể

Bút S pen Galaxy Note 8 có điểm gì nổi bật

S pen Note 8 có màu đen, vàng, xanh,tím người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn

Ở phiên bản này Samsung cải thiện về trải nghiệm  cho người dùng hơn là làm mới hoàn toàn giờ đây bút S pen Galaxy Note 8 có thể viết mượt và chính xác hơn. Samsung cũng bổ sung thêm chức năng cắt video thành ảnh GIF và vẽ ảnh GIF để gửi cho bạn bè, ngon nhất là hỗ trợ gửi bằng các app bên thứ một cách rất tự nhiên. Những chức năng cũ của S Pen như viết ở màn hình khóa, chụp màn hình theo chiều dọc dài hay dịch tự động vẫn xuất hiện đầy đủ.

Bút S pen Galaxy Note 8 còn có khả năng tạo ảnh động cực kỳ ấn tượng và cá tính, điều này sẽ giúp bạn tự tay thiết kế các thông điệp, ảnh động đầy ý nghĩa đến bạn bè và người thân.

Tương tự như chức năng tạo và gửi thông điệp nhưng ở đây, tính năng của bút Bút S pen trên  Galaxy Note 8  còn cho phép bạn thao tác ngay cả khi đang nhắn tin trên bàn phím của máy.

Samsung bổ sung thêm 2 khả năng mới đối với chiếc bút S Pen này đó là:

+ Hỗ trợ ghi chú thành nhiều trang,

+ Cho phép ghim ghi chú lên màn hình Always On Display.

Bên cạnh việc dịch thuật từ vựng đơn thì S Pen của Samsung Note 8 còn cho phép dịch luôn cả một đoạn văn bản dài. Điều này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi muốn hiểu văn bản tiếng nước ngoài thay vì ngồi dịch từng chữ.

>> Xem thêm: thay cảm biến vân tay Galaxy Note 8 chính hãng Samsung giá bao nhiêu

Thinhmobile địa chỉ bán bút S pen Galaxy Note 8 uy tín

Bút S pen Galaxy Note 8 có điểm gì nổi bật 2

Bút spen note 8 giá bao nhiêu

Để chọn mua được chiếc bút spen note 8 giá bao nhiêu cho hợp lý hay bất kỳ phụ kiến khác như: nắp lưng samsung note 8 chính hãng, thay cảm biến vân tay Galaxy Note 8 chính hãng Samsung, nắp lưng samsung note 8 chính hãng ,.. bạn nên tham khảo tại Thinhmobile.

Thinhmobile là hệ thống chuỗi của hàng kinh doanh phụ kiện, điện thoại di động lớn trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm ở đây có chất lượng tốt và chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, quý khách hàng còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn kèm theo cùng với chế độ bảo hành dài hạn chắc chắn đây là địa chỉ lý tưởng cho mọi người để lựa chọn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *