Các bài thuốc Đông Y điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả,

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay, gây đau đớn và nhiều phiền toái hàng ngày. Dưới đây là các bài thuốc Đông Y điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Theo các chuyên gia Đông Y, viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh phổ biến nhưng nếu điều trị đúng thuốc, kiên trì, quan tâm đúng mức, bệnh sẽ nhanh chóng được cải thiện.
Nước râu ngô, hoa cải
Râu ngô 50g, rễ bạch mao 30g, hoa cải 25g cho vào nước đun sôi rồi vớt bã ra.
Uống 2 lần/ngày có tác dụng hữu hiệu trong việc chữa bệnh sỏi đường tiết niêu, viêm tuyến tiền liệt cấp tính.
Nước râu ngô, lá sen


Nước râu ngô nấu cùng lá sen có tác dụng để uống thay nước lọc hàng ngày giúp lợi tiểu, khắc phục chứng tiểu cặn, tiểu ra máu.
Đậu tương cam thảo
Đậu tương, cam thảo 0.5g, bột hoạt thạch 3g, đậu tương nấu nhừ sau đó cho 2 vị trên vào thành thuốc để uống. Bài thuốc này có tác dụng lợi tiểu, thanh nhiệt, điều trị viêm tuyến tiền liệt mãn tính và cấp tính. 
Nước ép bí xanh
Ép nước bí xanh mõi ngày uống 1 cố có tác dụng giải khát, lợi tiểu và giảm buồn phiền, có tác dụng tốt đối với những người mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính và cấp tính.
Nước ép nho, rễ bạch mao
Nếu nước ép nho và nước ép rễ cây bạch mao vừa đủ có tác dụng thông mồ hôi, lợi tiểu, rất thích hợp đối với những người mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp tính.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/chua-viem-tuyen-tien-liet/
Lời khuyên dành cho bạn khi bị mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt 
Khi bị viêm tuyến tiền liệt cần phải:
Tắm nước ấm.
Tránh sử dụng chất kích thích, cay nóng 
Tránh ngồi lâu 
Sử dụng bảo hộ khi đạp xe

Trên đây là các bài thuốc Đông Y điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới nam khoa An Việt để được các chuyên gia chúng tôi giải đáp cụ thể nhất cho bạn nhé!

Xem thêm địa chỉ điều trị viêm tuyến tiền liệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *