Các bài thuốc Đông Y điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Tuổi tác và những vấn đề trong cuộc sống khiến nam giới bị mắc bệnh yếu sinh lý, thường xuyên xuất tinh sớm, khiến cho cuộc yêu sớm tàn. Theo đó, những bài thuốc Đông Y điều trị xuất tinh sớm, giúp nam giới phục hồi khả năng sinh lý chính là giải pháp hữu hiệu ngay lúc này.

Xuất tinh sớm là căn bệnh khá phổ biến đối với nam giới, tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng những tác hại của việc xuất tinh sớm cũng rất nghiêm trọng, nặng thì có thể dẫn tới vô sinh. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng có tới 30% nam giới từ 19 – 45 tuổi bị mắc phải chứng này. Một trong những biểu hiện thường thấy đó là nam giới thường xấu hổ và lo lắng.
Xuất tinh sớm trong đông y còn được gọi là chứng tảo tiết .. Việc điều trị xuất tinh sớm có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng tùy thuộc vào căn nguyên gây bệnh mà nam giới nên áp dụng các biện pháp điều trị sao cho phù hợp, một số biện pháp điều trị phổ biến như:

Các bài thuốc Đông Y điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới

cách không xuất tinh sớm
Bài thuốc 1
Chuẩn bị: Hoài sơn 30g, đại táo 15g, đông trùng hạ thảo 10g, nhân sâm 8g, nhung hươu 150g.
Cách sử dụng: Nhân sâm thái phiến, nhung hươu rửa sạch rồi đem thái mỏng. Các vị thuốc nên rửa sạch rồi thái mỏng cho bớt vụn, cho tất cả vào nồi rồi hầm bằng lửa nhỏ sau 2,5-3h. Chia đều vài phần rồi ăn hết trong ngày.
Bài thuốc này có công dụng hữu hiệu đối với thận, điều trị được các bệnh như tinh dịch lỏng, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, đi tiểu đêm hoặc suy nhược thần kinh.
Bài thuốc số 2
Chuẩn bị: 
Sài hồ, Cam thảo: 4g
Kỷ tử: 10g
Xuyên khung, Cát cánh: 6g
Chỉ sắc, Hương phụ: 8g
Hồng hoa, Sinh địa, Đương quy, Phá cố chỉ, Ngưu tất, Ba kích, Dâm dương hoắc: 12g
Cách sử dụng: Tất cả nguyên liệu sắc thành 1 thang, chia thành 2 lần uống trong ngày. Bài thuốc trị chứng hay cáu gắt, bất ổn, xuất tinh đau rát, chứng tiểu nhiều lần, xương khớp đau nhức, điều hòa thần kinh….

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-gia-re/
Bài thuốc 3
Chuẩn bị: Thục địa 30g, đỗ trọng 30g, đuôi lơn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 5 quả và tỏa dương 20g.
Cách sử dụng: Đuôi lợi bỏ lông và rửa sạch, sau đó chặt từng đoạn, gừng thái nguyễn, các vị thước rửa sơ để sạch bụi.
Cho đuôi lợn, gừng và các vị thuốc vào hầm với lửa nhỏ khoảng 2,5-3 tiếng rồi nêm gia vị cho vừa ăn.
Bài thuốc có tác dụng điều trị chứng suy giảm ham muốn tình dục, tinh dịch loãng, xuất tinh sớm….

Trên đây là 3 bài thuốc Đông Y trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới, để biết cụ thể hơn bạn có thể tham khảo qua y kiến của các bác sỹ. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của namkhoaanviet.com để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhất cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *