Các loại bình sữa tốt cho bé sơ sinh mẹ có thể tham khảo

Bình sữa gần như là một vật bất ly thân của trẻ sơ sinh. Để lựa chọn được cho trẻ một loại bình sữa phù hợp giúp trẻ dễ chịu khi bú cũng là một nỗi niềm của các mẹ. Có rất nhiều tiêu chí để có thể lựa chọn được một loại bình sữa tốt trong hàng loạt các loại bình sữa hiện nay trên thị trường. Vậy các loại bình sữa tốt cho bé được điểm danh ngay dưới đây sẽ giúp mẹ dễ dàng lựa chọn hơn. 

Một số tiêu chí chọn được bình sữa chất lượng

Khi chọn bình sữa, có hàng loạt các tiêu chí sẽ được đưa ra nhưng quan trọng nhất là đặc điểm của núm vú và chất liệu của bình sữa. 

>> Tham khảo: Sữa prosure bán ở đâu chất lượng

Đối với vật liệu sẽ có 4 loại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là: bình nhựa chất lượng cao với đặc điểm là khó vỡ thuận tiện cho bé; bình thủy tinh sẽ an toàn và bền hơn nhưng lại dễ vỡ; bình silicon sẽ có được độ mềm và giữ được nhiệt; bình inox có thời gian sử dụng lâu nhất trong các loại bình vì khó vỡ. Tùy thuộc vào nhu cầu, mẹ sẽ chọn bình có chất liệu phù hợp. 

Đối với núm vú cần ưu tiên loại núm có hình dáng truyền thống, hơi dẹt và nên chọn loại có dòng chảy tốc độ chậm để trẻ dễ dàng thích nghi hơn. 

Điểm danh các loại bình sữa tốt nhất cho bé

Với hàng loạt các loại bình sữa có mặt trên thị trường hiện nay, một số loại bình sữa nhận được sự đánh giá tốt từ các mẹ có kinh nghiệm như sau:

– Bình sữa thương hiệu Philips Avent Natural nổi bật với thiết kế dạng van núm vú có thể điều hướng không khí để loại bỏ khí không để trẻ hấp thụ vào cơ thể. Bên cạnh đó, thiết kế núm vú cũng có phần đặc biệt khi làm bằng chất liệu silicon mềm mại tạo cảm giác tựa như khi bú mẹ. Loại bình phù hợp khi mẹ muốn luân phiên cho trẻ bú mẹ và bú bình. 

>> Tham khảo: Sữa meta care có dành cho bé dưới 3 tuổi không

– Bình sữa thương hiệu Comotomo với điểm nổi bật là có thể dễ dàng làm sạch bằng cách rửa bằng nước sôi, rửa trong lò vi sóng hay có thể dùng cả máy rửa chén. Khi đó mẹ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thiết kế đơn giản chỉ bốn bộ phận thân bình, vòng chặn, núm và nắp. 

– Bình sữa thương hiệu Evenflo được xem là bình được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh đáng sử dụng nhất. Bình còn phù hợp dành cho các mẹ muốn sử dụng máy hút sữa do đó mẹ có thể dùng để bơm trực tiếp từ máy hút vào bình mà không cần tốn thêm công đoạn trung gian nào. 

– Bình sữa thương hiệu Dr. Brown với hệ thống thông hơi chất lỏng đặc biệt hạn chế tối đa khí vào bên trong bình. Núm vú cũng được thiết kế để có dòng chảy chậm trẻ cũng sẽ không nuốt phải không khí. 

Tham khảo các loại bình sữa tốt cho bé sơ sinh từ các thương hiệu nổi tiếng này mẹ có thể nhanh chóng tìm được bình sữa phù hợp nhất. Một chiếc bình sữa phù hợp sẽ giúp trẻ có thể bú sữa được khỏe hơn và từ đó trẻ cũng có thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể. 

Xem: http://suabim.vn/san-pham/san-pham-sua-bot/sua-nepro-328.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *