Các loại thuốc bổ não đến từ Mỹ

Não bộ đóng một vai trò quan trọng trong mọi hoạt động sống của con người. Bởi vậy viể bảo vệ và tăng cường các dưỡng chất bổ não là vô cùng cần thiết.  Sau đây nhatban.vn sẽ giới thiệu cho bạn một vài sản phẩm thuốc bổ não cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn để tìm hiểu và sử dụng chúng

Thuốc bổ não Principle Nutrition Comlete của Mỹ .

 Đây là sản phẩm được đánh giá tốt ở thị trường thuốc bổ não hiện nay. Với thành phần chính bao gồm hàm lượng lớn Omega 3, 6 và 9 kết hợp với các loại chất béo khác rất tốt cho não bộ của người sử dụng. Nguồn gốc của Omega 3 được lấy từ cây lưu ly, cá , hạt lanh được chiết xuất với thành phần hoàn toàn tựu nhiên giúp cho người dùng an tâm sử dụng. Bên trong sản phẩm còn có các chất chống oxy hoát từ vitamin A giúp cơ thể khỏe đẹp và ngăn chặn lão hóa. Sản phẩm này được thiết kế có têt sử dụng được cả trẻ em và người lớn giúp duy trì được trí nhớ tốt, giảm thiểu mệt mỏi và căng thăng trong quá trình làm việc và học tập.

Viên uống bổ não  của Mỹ Puritan”s Pride Ginkgo Biloba

Thuốc bổ não giúp làm tăng hàm lượng Ginkgo Biloba – đây là  hàm lượng được chiết xuất từ cây bạch quả hoàn toạn tự nhiên giúp cho não bộ cải thiện được sức khỏe tối đa, đồng thời giúp tăng lưu  thông máu lên não , tăng hàm lượng oxy hỗ trợ điều trị chứng thiểu năng tuần hoàn não, ngăn chặn các di chứng của tai biến hay làm chậm bệnh lý suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi hiện nay.  Sản phẩm này được Bộ Y tế cấp xác nhận công bố phù hợp với quy định số 13100/2015/ ATTP- XNCB

Dầu cá

Thành phần của dầu cá bao gồm axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA), hai loại axit béo omega-3 giúp cải thiện và nâng cao chức năng của não.  DHA có vai trò quan trọng trong việc duy tr cấu trúc lẫn chức năng của bộ não.  Các axit béo Omega 3  có tác dụng chống viêm và bảo vệ não chống lại sự lão hóa và các chấn thương. EPA rất tốt cho những người đang điều trị bệnh trầm cảm bởi nó có thể cải thiện tâm trạng của người bệnh.  Một trong những cách để bổ sung axit béo omega 3 mà bạn có thể làm đó là bổ sung thêm những món về cá trong bữa ăn hàng ngày.

Não bộ của con người là bộ phận vô cùng quan trọng mà mỗi người cần phải bảo vệ nó. Bởi vậy bạn cần có các phương pháp bảo vệ não tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy cơ thể hoặc bộ não của bạn có vấn đề gì bạn cần đế ngay các bệnh viện để được thăm khám sớm nhất ngoài ra bạn cũng cần bổ sung các dinh dương hàng ngày, chế độ học tập và vui chơi hợp lý hoặc có thể bổ dung thêm các thực phẩm như dầu cá và Omega 3.

Xem thêm: Lý do bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *