Cách điều trị chứng xuất tinh sớm bằng Đông Y hữu hiệu nhất

Có nhiều cách điều trị chứng yếu sinh lý , nhưng Đông Y được xem là thuốc điều trị chứng yếu sinh lý ở nam giới hữu hiệu. Vậy cụ thể các phương pháp đó ra sao chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xuất tinh sớm là bệnh như thế nào ?

Xuất tinh sớm là biểu hiện của một dạng rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới. Xuất tinh sớm. Trong Đông Y xuất tinh sớm hay còn được gọi là tảo tiết. Nguyên nhân xuất tinh sớm cũng có thể là do thận hư, thận yếu… Xuất tinh sớm khiến nam giới không đạt được khoái cảm, nữ giới cảm thấy không hài lòng từ đó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của cả 2 giới.

Cách điều trị chứng xuất tinh sớm bằng Đông Y

Khi điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp Đông Y nam giới nên kiên trì theo chỉ dẫn của bác sỹ thì mới có được kết quả điều trị tốt, một số bài thuốc phải kể đến như:

Bài 1:

Nguyên liệu chuẩn bị:  Đông trùng hạ thảo, nhân sâm, hoài sơn, nhung hươu, đại táo…

Cách thực hiện như sau: Thái mỏng nhung hương và nhân sâm sau đó kết hợp với các vị thuốc ở trên cho vào nồi sắc trong vòng 2-3 giờ. Sau khi chín bạn nêm nếm, thêm gia vị cho vừa miệng và chia làm 3 phần sử dụng trong ngày sẽ giúp cho việc điều trị bệnh xuất tinh sớm hữu hiệu.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-som-uong-thuoc-gi/

Bài 2:

Nguyên liệu chuẩn bị: Ngũ bội tử , khổ sâm, khổ sâm, hạt tiêu…

Khác với bài thuốc ở trên, bài thuốc này dùng để ngâm dương vật và xông bộ hạ

Cách thực hiện như sau: Đem tất các nguyên liệu ở trên ngâm trên trong nước lạnh tầm 20 – 30 phút, rồi đem đun trong vòng từ 20 – 30 ph. Xông khi nước đang còn nóng, nhưng bạn nên hết sức cẩn thận kẽo bị bỏng. Xông khoảng 15 – 20 phút cho tới khi nước còn ấm thì dùng để ngâm dương vật. Khi ngâm bạn nên kết hợp với các phương pháp kích thích dương vật để có được kết quả tốt nhất.

Các bài thuốc trên bạn cần kiên trì thực hiện thì mới đem lại kết quả rõ ràng. Chính vì thế, để điều trị chứng xuất tinh sớm ngoài các bài thuốc đông y bạn cũng nên cân nhắc trong việc vận động kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý, giúp cho tâm lý thoải mái để có được cuộc yêu sâu nhất.

Hi vọng với 2 bài thuốc đông y mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều trị chứng xuất tinh sớm hữu hiệu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới các bác sỹ Nam  khoa An Việt chúng tôi theo đường dây nóng để được giải đáp cụ thể nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *