Cách không xuất tinh sớm cho nam giới trong chuyện “phòng the”

Xuất tinh sớm ở nam giới thực sự là nỗi hổ thẹn của không ít đàn ông trong chuyện chăn gối. Vậy có cách không xuất tinh sớm nào cải thiện thời gian xuất binh hiệu quả?

Cách không xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả nhất

Đầu tiên hãy cùng điểm qua một số tác hại mà xuất tinh sớm gây ra với cánh mày râu bao gồm:

– Gây ảnh hưởng tới tâm lý, cảm giác lo lắng, tự ti, xấu hổ ngày càng khiến cho khả năng sinh lý suy giảm, tình trạng xuất tinh sớm nặng thêm với tần suất thường xuyên hơn và có thể dẫn đến rối loạn cương dương, dương vật không thể cương cứng.

– Không thể đạt được khoái cảm trong tình dục. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới tình cảm vợ chồng và là nguyên nhân tế nhị khiến cho nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ.

cách không xuất tinh sớm

Sau đây là một số cách không xuất tinh sớm mà cánh mày râu hay thậm chí là chị em phụ nữ có thể tham khảo cho chồng mình:

– Để kiểm soát xuất tinh sớm cần tác động cả về mặt tâm lý lẫn thực hành về tình dục. Thông thường những người chưa có kinh nghiệm về tình dục, quan hệ lần đầu tiên thường dễ bị kích thích và gây ra xuất tinh sớm. Những trường hợp này có thể khắc phục dần khi có thêm sự hiểu biết về thực hành tình dục.

– Có thể tập dượt một số bài tập hoãn binh hiệu quả như bài tập kegel. Tập thủ dâm để kéo dài thời gian, kiểm soát được thời gian xuất tinh ở nam giới. Bài tập này dựa trên nguyên lý khi cảm thấy gần đạt trạng thái hưng phấn, nam giới có thể ngừng nhịp độ lại một chút, thư giãn và tiếp tục.

– Trong cuộc yêu nếu cảm thấy sắp đến đoạn hưng phấn mặc dù thời gian quan hệ chưa được lâu thì nam giới có thể siết nhẹ đầu dương vật một chút, giúp máu dồn về lan tỏa ra, dương vật bớt cương cứng và bị kích thích hơn.

– Ngoài ra, có thể sử dụng một số loại thuốc bôi, thuốc xịt,… để giảm bớt độ nhạy cảm đầu dương vật. Nhưng lưu ý cách này cũng không nên lạm dụng mà chỉ là giải pháp tạm thời. Đeo bao cao su khi quan hệ cũng là một cách giúp dương vật bớt kích thích hơn.

>>> Tham khảo: Một số loại thuốc uống điều trị xuất tinh sớm

Những cách không xuất tinh sớm trên đây có thể mang lại hiệu quả nhưng chỉ trong thời gian ngắn và không triệt để. Nếu lạm dụng còn có thể khiến tình trạng của bạn nặng nề hơn. Vì thế, việc thăm khám và điều trị theo hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa vẫn được khuyến khích hàng đầu.

Cách không xuất tinh sớm trên đây sẽ giúp cánh mày râu dần lấy lại bản lĩnh đàn ông ngày nào, đời sống sinh hoạt vợ chồng được viên mãn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *