Cách tăng tỉ lệ chuyển đổi trong quảng cáo Google Ads

Chi tiêu quảng cáo trung bình cho một Doanh nghiệp vừa / nhỏ trên Quảng cáo Google là từ 9.000 đến 10.000 đô la. Nếu bạn sẽ sử dụng chúng, bạn cần phải tối ưu hóa việc tối ưu hóa ngân sách của mình và tối đa hóa chuyển đổi.

Dưới đây là mười cách bạn có thể cải thiện chuyển đổi Quảng cáo Google của mình trong 30 ngày tới :

Cải thiện CTA của bạn

CTA là những gì mang quảng cáo của bạn đến với cuộc sống và bắt buộc mọi người nhấp vào. Chẳng hạn, bạn sẽ chọn một trong hai người này dựa trên CTA trong phần mô tả của họ? (gợi ý: đó là cái có hộp xung quanh vì cái kia không tồn tại).

Dẫn đầu về giá trị

Bạn muốn mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn? Làm cho giá trị của bạn không thể nhầm lẫn bằng cách chèn điểm bán hàng chính của bạn vào tiêu đề hoặc tiêu đề phụ (hoặc cả hai).

Ví dụ, điều đầu tiên khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy là tiêu đề của bạn.

Và ai có thể đoán rằng các tiêu đề xứng đáng với virus tạo ra tất cả sự khác biệt khi bạn đang cố gắng để có được các nhấp chuột và chuyển đổi?

>> Xem chi tiết: hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords

Tận dụng bằng chứng xã hội

Bằng chứng xã hội là con ngỗng vàng của tiếp thị trực tuyến. Mọi người đều biết về nó, nhưng vì một số lý do không phải ai cũng làm điều đó.

Các nghiên cứu là rõ ràng. Kiểm tra biểu đồ bên dưới: 63,64% người tiêu dùng tìm đến Google để đánh giá về sản phẩm và doanh nghiệp:

Vì vậy, bạn càng nhanh chóng có thể đưa bằng chứng xã hội của mình ra trước khán giả, bạn càng cố gắng để họ nhấp vào quảng cáo của bạn và chuyển đổi thành khách hàng.

Căn chỉnh bản sao quảng cáo của bạn với trang đích của bạn

Thật khó hiểu khi bạn hứa một điều và sau đó nó không rõ ràng ngay trên trang đích của bạn. Đây được gọi là tin nhắn phù hợp .

Tập trung vào việc tăng tỷ lệ nhấp của bạn

Nếu quảng cáo của bạn nhận được nhiều nhấp chuột hơn, thì bạn có nhiều khả năng biến những nhấp chuột đó thành chuyển đổi. Ít nhất bạn có cơ hội lớn hơn để chuyển đổi trên những nhấp chuột đó.

Để thực hiện điều này, http://hoangpr.vn bước đầu tiên của bạn là đánh giá nơi mà TLB hiện tại của bạn rơi vào sơ đồ lớn hơn.

Tối ưu hóa điểm chất lượng

Khi bạn tạo một quảng cáo trong Google, họ sẽ xếp hạng đó là Xếp hạng Chất lượng. Về cơ bản, đây chỉ là một đánh giá về hiệu quả của quảng cáo cung cấp giá trị và truyền đạt thông điệp của bạn.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng điểm chất lượng cao hơn sẽ giảm chi phí cho mỗi lần nhấp . Một quảng cáo có điểm chất lượng 10 sẽ có giá gần bằng một nửa so với quảng cáo có điểm bốn.

Điều đó có nghĩa là ngân sách của bạn có thể đi xa hơn nếu bạn tăng điểm chất lượng. Và điều đó có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi khách hàng.

>> Tìm hiểu chi tiết: Tăng điểm chất lượng trong quảng cáo google adwords

Tối ưu hóa trang đích của bạn

Nhận chuyển đổi với quảng cáo Google không chỉ là tối ưu hóa quảng cáo của bạn. Bạn cần tối ưu hóa mọi thứ khác nữa, đặc biệt chú ý đến trang đích.

Như chúng ta đã thấy, điều này có thể giúp bạn cải thiện điểm chất lượng và giảm CPC đáng kể. Điều đó có nghĩa là nhiều chuyển đổi và quảng cáo rẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *