Cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Google: Mọi điều cần biết

Bạn có muốn thấy lợi nhuận tối đa trên các chiến dịch quảng cáo hoặc lợi nhuận tầm thường của bạn không? Câu trả lời là không có trí tuệ. Vậy tại sao nhiều người dùng AdWord lại hiểu sai?

Thông thường, đó là vì họ không biết cách tối ưu hóa Quảng cáo Google của mình. Quảng cáo được định cấu hình không đúng cách là một sự lãng phí ngân sách quảng cáo của bạn. Nếu bạn không tùy chỉnh Quảng cáo Google của mình ngoài cài đặt mặc định của họ, tất cả lợi nhuận tầm thường là tất cả những gì bạn sẽ nhận được.

Nhưng đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tối ưu chiến dịch google AdWords cho đối tượng lý tưởng của thương hiệu cụ thể của bạn. Sử dụng hướng dẫn bên dưới để tối ưu hóa Quảng cáo Google của bạn.

1. Tối ưu hóa nhắm mục tiêu theo địa lý của bạn

Có phải bệnh nhân thực sự sẽ lái xe từ đầu kia của thị trấn đến thăm phòng khám nha khoa của bạn? Gợi ý: không, họ không phải. Họ sẽ tìm thấy một nha sĩ hoàn toàn đầy đủ gần nhà của họ.

Vậy bao xa là quá xa? Đó là, khoảng cách tối ưu từ thực tiễn của bạn để đặt nhắm mục tiêu theo địa lý của Quảng cáo Google của bạn là gì?

Có một cách dễ dàng để tìm hiểu. Chỉ cần kiểm tra địa chỉ của các bệnh nhân hiện tại của bạn và xem họ đang lái xe bao xa. Sau đó, đặt Quảng cáo Google của bạn nhắm mục tiêu trong cùng bán kính đó.

Nếu bạn chưa có đủ bệnh nhân để có được dữ liệu này, hãy sử dụng kiến ​​thức của bạn về khu vực địa phương và cư dân của nó. Đặt mình vào vị trí của bệnh nhân tiềm năng của bạn. Bao nhiêu thời gian lái xe là một chuyến thăm thực hành nha khoa cụ thể của bạn có giá trị với họ, thực tế?

Ngoài ra, chỉ nhắm mục tiêu những người nằm trong khu vực đó. Điều này ngăn quảng cáo của bạn nhắm mục tiêu đến những người chỉ đang nghiên cứu khu vực của bạn, có thể từ bên kia thế giới.

2. Nhắm mục tiêu đúng nhân khẩu học

Những thủ tục nha khoa nào bạn chuyên? Những nhóm tuổi nào làm các thủ tục này hấp dẫn nhất?

Đối với vấn đề đó, những loại người sống trong cộng đồng của bạn? Độ tuổi trung bình của họ là bao nhiêu? Nhân khẩu học nào ghé thăm văn phòng của bạn nhiều nhất?

Sử dụng dữ liệu như thế này, tìm ra nhân khẩu học mục tiêu lý tưởng của bạn và định cấu hình Quảng cáo Google Adwords phù hợp.

3. Ngừng sử dụng Đối tác tìm kiếm

Đừng bận tâm với Đối tác tìm kiếm . Tỷ lệ thành công của những quảng cáo này thường kém hơn so với quảng cáo tìm kiếm tiêu chuẩn.

4. Nhắm mục tiêu Tất cả (và Chỉ) Ngôn ngữ áp dụng

Bất kỳ ngôn ngữ nào được nói lưu loát bởi các nha sĩ và nhân viên của bạn sẽ được nhắm mục tiêu bởi Quảng cáo Google của bạn. Nếu thực tiễn của bạn chỉ nói tiếng Anh, tất cả các ngôn ngữ khác sẽ được loại trừ khỏi nhắm mục tiêu.

5. Sử dụng từ khóa phủ định

Sử dụng các từ khóa phủ định giúp bạn tập trung vào đối tượng mục tiêu lý tưởng của mình. Những từ khóa này đặc biệt nên bao gồm bất kỳ dịch vụ nào bạn không cung cấp.

Sau đó, không chỉ quảng cáo của bạn được nhắm mục tiêu chính xác hơn mà còn ít gây khó chịu hơn. Quảng cáo không liên quan, không có ích là một phiền toái gây phiền nhiễu cho bất cứ ai nhấp vào chúng. Như vậy, các từ khóa phủ định ngăn chặn sự liên kết tiêu cực với thực tiễn của bạn.

>>> Xem thêm: Công ty quảng cáo Google Adwords

Sử dụng các từ khóa phủ định để loại trừ các cụm từ tìm kiếm địa phương không liên quan là tốt.

6. Sử dụng tiện ích mở rộng quảng cáo

Tiện ích mở rộng quảng cáo giúp quảng cáo của bạn thành công hơn ngay cả khi chúng không được nhấp! Họ cho phép người dùng Google thấy các chi tiết quan trọng về thực tiễn của bạn, như thông tin liên hệ và các tùy chọn điều trị, ngay trong kết quả tìm kiếm. Họ cũng chiếm nhiều không gian hơn trên trang kết quả tìm kiếm, làm cho quảng cáo của bạn lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *