Cách trị dài bao quy đầu tại nhà cho nam giới yên tâm về “cậu nhỏ”

Những cách trị dài bao quy đầu tại nhà đang được nam giới săn lùng, tìm kiếm vì những vấn đề tế nhị. Tuy nhiên cũng cần lưu ý tác dụng, đối tượng áp dụng và đâu mới là cách chữa trị tốt nhất?

1. Dài bao quy đầu là gì và có ảnh hưởng như thế nào?

Thế nào là dài bao quy đầu? Đây được cho là tình trạng không ít nam giới đang gặp phải với biểu hiện thường thấy là bao quy đầu ôm sát đầu dương vật, trùm kín hoặc chỉ để hở ra một phần nhỏ của đầu dương vật. Nam giới bị dài bao quy đầu chủ yếu là do bẩm sinh hoặc do một số nguyên nhân như:

– Vệ sinh cơ quan sinh dục không kĩ càng, sạch sẽ, nhất là trước và sau khi quan hệ tình dục

– Lạm dụng thủ dâm quá mức

– Quan hệ tình dục phóng túng, bừa bãi

– Đầu dương vật bị kích ứng bởi các thành phần hóa học có trong chất tẩy rửa, xà phòng,…

Khi bị dài bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống của nam giới. Do dương vật khi cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống dẫn đến nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Nam giới thường bị tích tụ cặn bẩn tại vị trí này, lâu ngày có thể gây ra các chứng viêm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

>>> Chi tiết: Dài bao quy đầu có bị sao không?

2. Cách trị dài bao quy đầu tại nhà

Dưới đây là một số cách trị dài bao quy đầu tại nhà cho các đấng mày râu có thể chủ động tham khảo và thực hiện cho trường hợp của mình:

– Tự lột bao quy đầu bằng tay bằng cách dùng tay kéo căng da quy đầu từ 3-4 lần/ ngày với trẻ em và từ 4-5 lần/ ngày với người lớn để bao quy đầu có thời gian giãn dần trong vòng 1 tháng. Nên vệ sinh dương vật và tay thật sạch sẽ trước khi kéo. Khi nào da quy đầu có thể dễ dàng tụt xuống thì tiến hành lột bao quy đầu một cách nhẹ nhàng, cẩn thận, tránh làm rách hay tổn thương bao quy đầu.

cach-tri-dai-bao-quy-dau-tai-nha

– Lột bao quy đầu nhờ thuốc nếu thấy lột bằng tay không khá quan thì có thể mua cái loại thuốc hỗ trợ lột bao quy đầu như corticosteroid. Sau khi bôi thuốc lên bao quy đầu khoảng 1-2 tháng với tuần suất 2-3 lần/ ngày thì có thể tiến hành tự tiến hành cách trị dài bao quy đầu tại nhà bằng tay.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo thì cách trị dài bao quy đầu tại nhà bằng cách tự lột bằng tay hay bằng thuốc đều rất khó nói trước kết quả. Có thể có người thành công nhưng cũng không ít trường hợp không lột được còn làm tổn thương bao quy đầu. Vì thế, tốt nhất nam giới khi bị dài bao quy đầu thì nên đến bệnh viện để được tiến hành loại bỏ trở ngại này. Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cụ thể và tư vấn nên loại bỏ phần bao quy đầu bị dài bằng cách phẫu thuật, chiếu tia laser hay phương pháp xâm lấn tối thiểu.

Cách trị dài bao quy đầu tại nhà vẫn còn tồn tại nhiều rủi ro và hạn chế trong việc xử lý tình huống khi gặp trường hợp không như mong muốn. Vì thế, lời khuyên là nên đến bệnh viện để được giải quyết tình trạng này nhanh chóng, an toàn với các thiết bị, dụng cụ đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *