Cắt amidan bằng laser bao nhiêu tiền -Bệnh viện An Việt

Cắt amidan bằng laser bao nhiêu tiền “Chào chuyên gia! Tôi bị căn bệnh viêm amidan đã hơn 3 năm, uống thuốc mãi không khỏi. Nay tôi muốn phẫu thuật cắt amidan bằng laser tuy nhiên còn rất băn khoăn về vấn đề chi phí, bởi kinh tế gia đình tôi rất trở ngại. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi cắt amidan bằng laser bao nhiêu tiền ạ? Mong nhận được phản hồi sớm nhất!

1. Phẫu thuật cắt amidan bằng laser là gì?

Khi bệnh nhân được chỉ định cắt amidan có nghĩa là nhằm triệt tiêu, loại bỏ đi các ô gây bệnh. Phương pháp này chỉ được thực hiện khi bệnh nhân có mức độ bệnh nghiệm trọng và có nguy cơ gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Vậy phương pháp cắt amidam laser là gì? Đây thực chất là phương pháp dùng sóng năng lượng ở tần số radio tác động vào amidan nhằm phá hủy các mô amidan bị viêm nhiễm. Khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê tại chỗ và vẫn tỉnh táo để nhận thức về việc phẫu thuật.

Loại sóng năng lượng này được sử dụng nhiều trong y học và hiện nay vẫn được áp dụng ở một số cơ sở y tế sử dụng để chữa bệnh.

Xem thêm: viêm amidan cấp mủ ở trẻ em

2. Ưu điểm của cắt amidan bằng laser

Phương pháp này sẽ tùy vào tình trạng của bệnh nhân để chọn loại tia laser phù hợp nên khi thực hiện sẽ khiến người bệnh hài lòng. Cụ thể:

– Tia laser được điều khiển bằng máy nên luôn được điều chỉnh ở nhiệt độ phù hợp và kiểm tra dưới kính hiển vi nên cắt chính xác và trong thời điểm phẫu thuật bệnh nhân không hề đau, tổn thương mô xung quanh thấp nên vết thương hồi phục nhanh.

– Thời gian phẫu thuật nhanh hơn các phương pháp khác, do thực hiện đồng thời các thao tác bóc tách bao xung quanh amidan. Tránh được các mạch máu nên thuận lợi và rút ngắn thời gian thủ thuật.

– Không gây chảy máu trong quá trình phẫu thuật do trong quá trình thực hiện các mạch máu sẽ được cầm ngay nhờ nhiệt.

Xem thêm: cắt amidan bằng plasma

3. Cắt amidan bằng laser hết bao nhiêu tiền?

Cắt amidan là một phương pháp giúp loại bỏ vùng amidan bị viêm, tránh các loại vi khuẩn phát triển thêm và gây ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong cơ thể. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng có thể tiến hành phẫu thuật này. Phẫu thuật cắt amidan chống chỉ định tuyệt đối trong trường hợp bệnh lý toàn thân, không được kiểm soát tốt như bệnh ưa chảy máu, rối loạn đông máu, cao huyết áp, suy tim, cúm, sởi, sốt xuất huyết,…

Chi phí cắt amidan dao động từ 3 – 9 triệu VNĐ, tùy thuộc vào từng địa chỉ tiến hành phẫu thuật và phương pháp thực hiện.

Để cắt amidan, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, mức chi phí phẫu thuật còn tùy thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn thực hiện, cơ sở y tế và loại hình dịch vụ mà bạn áp dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *