Cắt amidan bằng tia laser Tốt An Toàn Uy Tín nhất hiện nay?

Cắt amidan bằng tia laser là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Đây là phương pháp được đánh giá là khá an toàn và hiệu quả hơn so với thủ thuật truyền thống (sử dụng dao kéo). Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của y học, liệu cắt amidan bằng tia laser có còn là giải pháp tốt nhất hay không?

1. Ưu nhược điểm của cắt amidan bằng laser

Cắt amidan bằng tia laser có nghĩa là sử dụng nguồn nhiệt tác động trực tiếp và bóc tách những mảng amidan.

+ Bên cạnh những ưu điểm như: thời gian cắt amidan ngắn, thao tác nhẹ nhàng, ít gây chảy máu do trong quá trình thực hiện các mạch máu sẽ được cầm ngay nhờ nhiệt, không cần gây mê và có thể điều trị ngoại trú… thì phương pháp này cũng tồn tại nhiều nhược điểm như:

Gây đau đớn sau thủ thuật: Khi cắt amidan bằng tia laser dễ gây tổn thương mô do nhiệt nhiều, từ đó gây đau đớn sau thủ thuật.

+ Dễ gặp sự cố, viêm nhiễm: Từ ngày thứ 7 đến 12 sau thủ thuật, bệnh nhân có thể bị chảy máu tại vết mổ (nước bọt có lẫn máu hoặc chảy máu tươi) nếu không xử lý kịp thời dễ dẫn đến viêm nhiễm rất nguy hiểm.

 

+​ Thời gian hồi phục chậm: Sau thủ thuật loại bỏ amidan, trong vòng 4 – 24 giờ đầu bệnh nhân cần được theo dõi tình trạng sức khỏe liên tục. Thời gian phục hồi từ 15 – 20 ngày, trong thời gian này người bệnh sẽ đối mặt với nhiều phiền toái trong giao tiếp và ăn uống.

+​ Chi phí cao: Phương pháp cắt amidan bằng tia laser đòi hỏi máy móc kỹ thuật cao, chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, thao tác chính xác… vì vậy chi phí thường khá cao.

Xem thêm: amidan khi nào nên cắt

2. Phẫu thuật cắt amidan bằng laser tại đâu an toàn

Việc lựa chọn địa chỉ tiểu phẫu cắt amidan bằng laser uy tín giúp bạn nam đảm bảo thành công điều trị, chi phí hợp lý, cụ thể, song song ngăn ngừa được một số rủi ro, sự cố xảy ra trong thủ thuật.

Hiện nay, bệnh viện An Việt đang được nhận ra là cơ sở chuyên thực hiện thủ thuật tiểu phẫu cắt amidan bằng laser an toàn, hiệu quả, được khá nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Phòng khám nam khoa được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, đảm bảo hiệu quả và an toàn. Là địa chỉ tốt và đáng tin cậy khi thực hiện cắt amidan.

Áp dụng biện pháp phẫu thuật cắt amidan hiện đại DNR xâm lấn tối thiểu công nghệ Mỹ giúp phái mạnh giảm thiểu sợ hãi, không gây đau đớn, với rất nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Trị mau chóng: Thủ thuật được thực hiện từ 15 – 20 phút, không bắt buộc nằm viện

+ Đảm bảo an toàn: Xâm lấn tối thiểu, độ chính xác cao, không gây ra đau đớn, ít chảy máu, không gây ra sợ hãi. Là sự lựa chọn hàng đầu để cắt amidan.

+ Thành công cao: Tỉ lệ thành công đạt 98,5%, hiệu quả ngay 1 lần trị, căn bệnh không tái phát. Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR

+Tất cả quy trình khám, thực hiện phẫu thuật cắt amidan đều được một số chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cũng như chu đáo đảm nhiệm, dưới sự giúp đỡ của một số thiết mắc y tế hiện đại giúp nâng cao tính an toàn và hiệu quả thủ thuật.

 + Chi phí tiểu phẫu cắt amidan bằng laser đảm bảo hợp lý, được niêm yết theo đúng qui định của Sở Y Tế, trao đổi trực tiếp với người bệnh trước khi thủ thuật, in hóa đơn có đóng dấu đỏ chi tiết.

Xem thêm: amidan để lâu có sao không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *