Cắt amidan hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất năm 2019

Amidan là hàng rào miễn dịch vùng họng miệng, hoạt động mạnh từ 4 – 10 tuổi, sau đó đến tuổi dậy thì mức độ miễn dịch của amidan giảm rõ và không còn hoạt động mạnh nữa. Khi amidan chống lại sự xâm nhập ồ ạt của vi khuẩn vào mũi họng vượt quá mức sẽ xảy ra tình trạng viêm amidan (bị sưng, đỏ).

1. Cắt amidan hết bao nhiêu tiền phụ thuộc những yếu tố nào?

Thông thường, số tiền cần bỏ ra cho một lần cắt amidan phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Tình trạng bệnh: Viêm amidan nếu được phát hiện sớm, chưa có biến chứng, thì việc cắt amidan diễn ra đơn giản, chi phí sẽ thấp hơn và hiệu quả cũng cao hơn.

Cắt amidan hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất -Bệnh viện An Việt

– Phương pháp cắt amidan: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được áp dụng để cắt amidan. Nếu lựa chọn cắt amidan bằng phương pháp hiện đại, không đau thì chi phí sẽ tốn kém hơn so với các phương pháp truyền thống.

– Cơ sở y tế thực hiện: Tại những cơ sở y tế có chuyên gia giỏi, thiết bị tiên tiến, cắt amidan đảm bảo độ an toàn, hiệu quả thì chi phí sẽ “nhỉnh” hơn một chút so với các cơ sở y tế nhỏ lẻ, không đảm bảo các yếu tố trên.

Xem thêm: bệnh amidan là gì chuyên gia giải đáp?

2. Cắt amidan hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm?

Nằm trong khoảng 10 – 12 triệu đồng. Cụ thể như sau:

+ Các thăm khám, xét nghiệm trước mổ: khoảng 1,5 triệu

+ Phẫu thuật cắt amidan bằng phương pháp: Coblator (Phương pháp đốt sóng Radio tần số cao tạo ra trường plasma để cắt amidan). Mức chi phí cho một ca phẫu thuật cắt amidan khoảng 8 – 10 triệu (chưa gồm xét nghiệm chụp chiếu), trong đó có:

  • Thuốc dùng trong phẫu thuật
  • Chi phí giá phẫu thuật
  • Giường nằm lưu viện sau phẫu thuật.

Xem thêm: Mách bạn cách chữa bệnh amidan hiệu quả tại nhà

3. Cắt amidan ở đâu tốt an toàn uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay, Bệnh viện An Việt được biết đến là cơ sở chuyên thực hiện thủ thuật cắt amidan an toàn, hiệu quả, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Phòng khám được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động, đảm bảo hiệu quả và an toàn. Là địa chỉ tốt và đáng tin cậy khi thực hiện cắt amidan.

Áp dụng phương pháp cắt amidan hiện đại JCIC xâm lấn tối thiểu công nghệ Mỹ giúp bệnh nhân giảm thiểu sợ hãi, không gây đau đớn, với nhiều ưu điểm vượt trội:

• Điều trị nhanh chóng: Thủ thuật được thực hiện từ 15 – 20 phút, không cần nằm viện

• Đảm bảo an toàn: Xâm lấn tối thiểu, độ chính xác cao, không gây đau đớn, ít chảy máu, không gây sợ hãi. Là sự lựa chọn tốt nhất để cắt amidan.

• Hiệu quả cao: Tỉ lệ thành công đạt 98,5%, hiệu quả ngay 1 lần điều trị, bệnh không tái phát.

Xem thêm: dấu hiệu bị viêm tai giữa ở người lớn bạn không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *