Chi phí chữa viêm họng hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện An Việt

Chi phí chữa viêm họng tại bệnh viện An Việt hết bao nhiêu?” là câu hỏi của khá nhiều bệnh nhân gửi tới chúng tôi trong thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc này, trong bài viết dưới đây, bệnh viện An Việt sẽ cung cấp tới bạn đọc và quý khách hàng những thông tin cần thiết về vấn đề này.

1. Chữa viêm họng hạt bao nhiêu tiền?

Không có mức chi phí cố định cho việc đốt hạt trị viêm họng. Giá đốt họng hạt có thể chênh lệch giữa bệnh viện và phòng khám cũng như địa chỉ đốt họng hạt cụ thể, khác nhau khi bạn có đăng ký BHYT hay không, phương pháp đốt họng hạt là gì,… Thông thường chi phí đốt viêm họng hạt dao động từ 2 triệu – 6 triệu đồng, bạn có thể tham khảo cụ thể qua các website bệnh viện, phòng khám hoặc qua thăm khám sẽ được bác sĩ công khai giá đốt hạt.

 

Cũng cần lưu ý rằng: Không phải bất cứ trường hợp bị viêm họng hạt nào cũng cần đốt hạt, việc này chỉ thực hiện khi thật sự cần thiết.

Đối với tình trạng viêm họng hạt hiện tại mà bạn đang mắc phải, tốt hơn hết hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng để được thăm khám, chỉ định cách điều trị viêm họng hạt hiệu quả nhất. Có thể chưa cần thiết phải cần đến phương pháp đốt họng hạt tốn kém lúc này.

Xem thêm: biểu hiện viêm amidan hốc mủ

2. Triệu chứng viêm họng hạt

Khi viêm họng hạt tiến triển nặng hơn sẽ có các triệu chứng sau:

+ Cố họng ngứa.

+ Luôn có cảm giác vướng víu ở cổ họng như có dị vật. Người bệnh thường tằng hắng, khạc nhổ.

+ Ho khan hoặc ho có đờm, nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy.

+ Quan sát bằng mắt thường có thể thấy niêm mạc họng sưng đỏ, xung quanh thành họng đỏ, có các hạt nhỏ màu trắng li ti nổi lên.

+ Hay bị tái phát lại khi thời tiết thay đổi, nhất là mùa lạnh.

Xem thêm: trị viêm amidan hốc mủ

3. Điều trị viêm họng hạt như thế nào?

+ Điều trị bằng thuốc

Thường là thuốc kháng sinh, kháng viêm, chống phù nề và long đờm. Những trường hợp bệnh viêm họng hạt chưa nghiêm trọng, bác sĩ có thể hướng dẫn bệnh nhân điều trị bằng cách này.

Kết hợp ăn uống, sinh hoạt khoa học và các bài thuốc dân gian như: súc miệng nước muối, uống nhiều nước, chanh mật ong hoặc tỏi… có thể là giải pháp giúp làm dịu cổ họng.

+ Điều trị bằng đốt họng hạt

Đốt họng hạt là phương án sau cùng mà bác sĩ khuyên người bệnh áp dụng. Thường được dùng cho trường hợp viêm họng hạt mạn tính hoặc họng xuất hiện nhiều hạt to viêm nhiễm nặng, người bệnh cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi nên sẽ được tư vấn đốt hạt.

Xem thêm: cách chữa viêm amidan hốc mủ tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *