Chia sẻ 2 loại sữa Nhật tăng chiều cao hiệu quả

Ngày nay với nhu cầu phát triển và mong muốn con trẻ của mình được phát triển toàn diện ngay từ những giai đoạn đầu tiên. Bố mẹ thường sẽ chọn cho các con trẻ các chế độ dinh dưỡng, các sản phẩm bổ trợ để bé phát triển.

Trong đó ở giai đoạn phát triển bố mẹ thường tin dùng cho các bé loại sữa tăng chiều cao. Các sản phẩm tăng chiều cao của Nhật Bản luôn được người tin dùng lựa chọn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm sữa tăng chiều cao của Nhật Bản để bạn có thể có thêm lựa chọn nhé.

Sữa Morinaga

Đây là dòng sữa có ưu điểm vượt trội cho việc tăng chiều cao, đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều mẹ lựa chọn cho con trẻ khi chọn hình thức nuôi con ăn theo kiểu của Nhật Bản và là dòng sữa  có đặc tính giống với dòng sữa mẹ.

Điểm cộng đầu tiên của sản phầm là việc thành phần của sữa giống với sữa mẹ, có mùi vị và độ ngọt vừa phải, sản phẩm có thể sử dụng kết hợp cho việc bú bình và ti mẹ. Bên trong thành phần của sữa có chứa chất lactofferin – chứa 25% trong sữa non và là chất được dùng để hình thành nên hệ thống miễn dịch của trẻ.

Ngoài ra các sản phẩm còn chứa thêm các chất như  DHA, Taurin, axit folic…đem lại sự phát triển toàn diện cho bé. Các dưỡng chất có trong đó bao gồm như canxi, magie, các loại vitamin A, E, K … đáp ứng tốt nhu cầu phát triển cho bé mỗi ngày.

Xem thêm: http://nhatban.vn/san-pham/sua-tang-truong-chieu-cao-asumiru/

Sữa Meiji

Dòng sữa Meiji là dòng sữa được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Sản phẩm cũng đạt được rất nhiều các giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được sản xuất rất giống với sữa mẹ nhằm giúp hỗ trợ dinh dưỡng phát triển và hình thành hệ miễn dịch tốt nhất.

Hàm lượng chất xơ FOS có trong sản phẩm rất cao giúp cho lượng thức ăn tiêu thụ được nhanh hơn. Bên cạnh đó sản  phẩm còn chứa rất nhiều lượng khoáng chất như kẽm, Sắt,  Magie cùng với các loại vitamin giúp cho việc chống kháng thể tốt nhất và chống oxy hóa được tốt nhất. Cùng với DHA, Omega 3 và các dưỡng chất khác cho bé hệ trí não phát triển và thị giác tốt nhất.

Sữa Meiji được xem là dòng sữa rau vì sản phẩm mang lại cho bé đường tiêu hóa tốt nhất.. Sản phẩm được thiết kế tốt cho việc phát triển toàn diện ở trẻ.

Với hai dòng sữa tăng chiều cao của Nhật Bản mà Shop Nhật Bản muốn mang đến cho bạn, hy vọng bạn có thêm được lựa chọn cho các bé của mình dòng sản phẩm tốt nhất và phù hợp với các bé. Chúc các bé phát triển tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *