Chia sẻ 2 loại sữa tăng chiều cao của Nhật

Người Nhật nổi tiếng về tốc độ tăng trưởng chiều cao của thế hệ trẻ hiện nay. Người Nhật hiện nay có chiều cao vượt trội hẳn so với các nước ở Châu Á khác, có thể so sánh ngang ngửa với các nước ở châu Âu.  Người Nhật có các dòng sản phẩm sữa trước khi đưa ra thị trường thường phải tuân thủ những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe đối với các sản phẩm được tạo ra. Bởi vậy,  các sản phẩm sữa giúp trẻ phát triển chiều cao từ Nhật nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Để bé có chiều cao phát triển tốt ngoài việc bữa ăn của trẻ cung cấp các thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng thì có một điều cũng không thể thiếu đó là việc bổ sung thêm sữa nhằm bổ sung tối đa tất cả các dưỡng chất cần thiết ở trẻ. Với việc nhu cầu của trẻ em Việt và trẻ em Nhật có nhu cầu dinh dưỡng gần nhau nên các bà mẹ việt cũng rất tin dùng các sản phẩm từ Nhật Bản.

Sữa Morinaga –  Mùi vị như dòng sữa mẹ

Điểm nổi bật của dòng sữa này là việc mùi vị độ ngọt của sữa rất giống với sữa mẹ, các mẹ có thể kết hợp vừa cho bé ti bình và cho bé bú mẹ.  Hàm lượng chất xơ có trong sữa rất tốt cho trẻ, tránh cho việc trẻ bị táo bón- Nó được mệnh danh là dòng sữa rau. Tuy nhiên sản phẩm này không chú trong j  trong việc phát triển cân nặng cho trẻ mà đổi lại bé có sự phát triển về chiều cao. Điểm nổi bật nữa đến từ dòng sữa này là trong sữa có thanh phần Lactofferin giúp hình thành và phát triển hệ miễn dịch tốt nhất cho bé. Đồng thời với dòng sữa này mang đến cho bé sự hấp thu tốt nhất đặc biệt bé sẽ không bị ngấy khi sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm: Sữa tăng trưởng chiều cao Asumiru Nhật Bản cho trẻ 3-16 tuổi

Sữa Snowbaby – Dòng sữa tốt cho cả tăng cân lẫn tăng về chiều cao

Đối tượng trẻ mà dòng sữa này nhắm đến là  các bé trong giai đoạn từ 9- 36 tháng là giai đoạn mà bé cai sữa thì đây là dòng sữa bổ sung cho sự thiếu hụt dưỡng chất trong doai đoạn này.

Với mục tiêu theo đuổi là dòng sữa với công thức giống  với sữa me để cho các thành phần dinh dưỡng trong đó được cân bằng giúp thể chất, trí não cũng như hệ tiêu  hóa và hệ miễn dịch.

 Với hàm lượng Canxi, Vitamin K, Magie có trong sữa giúp tăng cường quá trình hấp thụ canxi, giúp hệ xương chắc khỏe, trẻ phát triển chiều cao tối đa và cứng cáp.Điểm nổi bât trong dòng sữa này là việc dòng sữa tuy mát và dễ tiêu hóa nhưng việc tăng chiều cao nhiều hơn các loại sữa của Nhật khác, ngoài ra còn chú trọng về việc phát triển toàn diện về trí não, cân nặng đặc biệt là khả năng miễn nhiễm.

Hi vọng với những chia sẻ của Shop Nhật Bản. Mẹ có thể lựa chọn cho các bé loại sữa phù hợp nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *