Chia sẻ thông tin về các tính năng nới của iPhone 11

Chiếc điện thoại iPhone 11 vừa mới được Apple ra mắt người tiêu dùng hồi đầu năm và là sản phẩm vẫn Hot nhất thời điểm hiện tại. Vậy đâu là lý do khiến nhiều người tiêu dùng đổ xô đi mua chiếc smarphone này hãy cùng chúng tôi đi khám phá các tính năng nới của iPhone 11 được chia sẻ trên đây nhé.

Chia sẻ thông tin về các tính năng nới của iPhone 11

Giới thiệu các các tính năng nới của iPhone 11

Màn hình nhanh hơn, mượt hơn

Chiếc iPhone 11 sở hữu màn hình với tốc độ làm tươi 60Hz. Đây là một con số khá ổn. Tuy nhiên, những màn hình 90Hz lại nhanh hơn và mượt hơn. Chúng là một tác nhân lớn ảnh hưởng đến mức độ cao cấp của một thiết bị.

Mặc dù các sản phẩm từ OnePlus, Razer hay cụ thể là Google Pixel 4 đều đi kèm với màn hình 90Hz, thế nên, các chiếc iPhone của Apple hay nhiều cái tên lớn khác như Samsung đang dần trở nên lỗi thời, dù chúng đều có mọi thiết kế và công nghệ độc đáo. Nhưng lý do Apple không sử dụng màn hình 90Hz cũng khá dễ hiểu. Các màn hình với tần số làm tươi cao hơn có thể tiêu hao nhiều pin hơn

Tham khảo thêm thông tin iphone 11 pro có mấy màu tại đây nhé!

Tính năng camera mới

Cuộc đua camera smartphone hiện nay diễn ra giữa các nhà sản xuất cực kì gay cấn , trong đó khả năng chụp ảnh đang ngày càng trở nên hiện đại và hoàn thiện hơn. Những chiếc điện thoại hàng đầu của Huawei, OPPO và cả Samsung đều được trang bị ba ống kính để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh.

Có những tin đồn cho thấy, Apple dự định sẽ nâng cấp camera cho chiếc iPhone kế tiếp với bộ ba ống kính, một trong số đó là ống kính zoom. Nếu điều này xảy ra, Apple sẽ cải tiến phần mềm mới của iOS 13 để hỗ trợ nó.

Thiết kế không tai thỏ

Nếu bạn để ý sẽ thấy thiết kế tai thỏ đã được Apple loại bỏ trên phiên bản iPhone 11 rồi.

Chế độ chân dung ngày càng tốt hơn

Khi Apple giới thiệu chế độ chân dung trên đầu tiên trên iPhone 7, đây là bản thử nghiệm và nhanh chóng trở thành một lán sóng mạnh mẽ trong cuộc đua về smartphone. Nhưng Chế độ Chân dung đã phát triển rất nhiều trong những năm qua.

Trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro/Pro Max, Chế độ chân dung hoạt động trên cả camera góc rộng và camera tele, cho phép bạn lựa chọn được nhiều chế đố chụp chân dung hơn đối với từng khung cảnh cụ thể của đối tượng. Hơn nữa, độ xóa phông trên bộ ba iPhone 11 dường như đã được cải thiện khá nhiều, cho phép phân tách chính xác hơn giữa chủ thể và hậu cảnh và để hiển thị “hiệu ứng” mượt mà hơn.

Ngoài những tính năng mới trên iPhone 11 ra bạn cũng nên xem thêm điện thoại samsung a50 giá bao nhiêu đây là sản phẩm mới cũng có rất nhiều tính năng nổi bật đấy.

Spatial Audio (Âm thanh không gian) với Dolby Atmos

Gần như mọi người dùng iPhone đều thích chơi game và xem video trên thiết bị của mình. Và tính năng phát Spatial Audio (âm thanh không gian) mới hỗ trợ Dolby Atmos sẽ làm cho những hoạt động đó trở nên thú vị hơn rất nhiều. Âm thanh trong iPhone 11 mới khiến bạn thực sự đắm chìm. Âm thanh ấn tượng ngay cả khi không có loa ngoài.

Trên đây là hàng loạt những các tính năng nới của iPhone 11 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng những thông số này sẽ giúp ích hơn cho việc lựa chọn sản phẩm mình ưa thích. Mọi thắc mắc liên quan đến điện thoại iphone 11 pro bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ 0963752233 để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *