Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng như thế nào?

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều cách được truyền miệng nhau. Trong đó, chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng cũng được khá nhiều người thử và cho cảm nhận. Vậy cách này được thực hiện như thế nào?

Bản lĩnh đàn ông trong chuyện phòng the là rất quan trọng. Tuy nhiên không ít quý ông cũng gặp phải tình trạng dở khóc dở cười khi mà cậu nhỏ không nghe theo ý, chưa nhập cuộc đã hết xăng. Tuy nhiên, rất ít người tìm đến giải pháp y khoa để điều trị tình trạng xuất tinh sớm mà thường tìm các cách chữa tại nhà vì ngại và xấu hổ. Gần đây có nổi lên một mẹo được truyền tai là có thể chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng. Liệu điều này có thật hay không, thực hư thông tin này là như thế nào?

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có tác dụng không?

Kem đánh răng là một vật dụng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày, nhưng không có ai nghĩ rằng nó lại có thể có tác dụng chống xuất tính sớm. Cách mà đấng mày râu rỉ tai nhau lấy lại bản lĩnh đàn ông đó là dùng kem đánh răng bạc hà bôi lên đầu cậu nhỏ. Điều này sẽ giúp cậu nhỏ có cảm giác hơi tê ở đầu và giữ trạng thái cương cứng được lâu hơn. Việc chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng thật sự có tác dụng.

chong-xuat-tinh-som-bang-kem-danh-rang

Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc về những bất cập, tác hại của việc sử dụng mẹo mà không qua thăm khám kĩ càng này. Trên thực thế, bạc hà có trong kem đánh răng quả thực có lợi trong việc kéo dài thời gian cương cứng của cậu nhỏ và chất axit amin có trong đó cũng có tác dụng kích thích cậu nhỏ một phần. Nhưng điều ít ai để ý đó là trong kem đánh răng cũng tồn tại rất nhiều chất hóa học và chúng có thể xâm nhập vào cậu nhỏ cũng như cô bé của bạn tình và gây ra những hậu quả khôn lường. Nguy hiểm nhất là có thể làm viêm nhiễm cơ quan sinh dục và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Vậy sau khi nghe thông tin này thì bạn còn muốn chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng nữa hay không?

>>>> Xem thêm:7 cách chống xuất tinh sớmkhi quan hệ

Giải pháp khoa học chống xuất tinh sớm

Thời gian xuất tinh sớm hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người và sự hưng phấn khi quan hệ. Vì thế không hề có một mốc thời gian nào chính xác cho chuyện này. Điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nam giới và cũng khiến cho bạn tình của họ không được thỏa mãn trong chuyện chăn gối. Rất ít đàn ông đủ can đảm để đi khám chữa khi bị xuất tinh sớm vì ngại và xấu hổ. Tuy nhiên, lời khuyên cho đấng mày râu là nếu có bất cứ biểu hiện nào về vấn đề sinh lý thì nên đến bệnh viện chuyên khoa để thăm khám và tư vấn cách điều trị. Tuyệt đối không nên nghe theo các mẹo hay bí quyết giúp trị xuất tinh sớm mà chưa được khoa học kiểm chứng.

Một trong những giải pháp chống xuất tinh sớm khi quan hệ một cách khoa học và hữu dụng nhất đó là sử dụng bao cao su. Cách này giúp hạn chế kích thích cậu nhỏ và kéo dài thời gian phòng the hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng bao cao su cũng giúp ngăn ngừa các bệnh xã hội lây qua đường tình dục, tránh thai ngoài ý muốn.

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có thể là hại nhiều hơn lợi. Vì thế nếu có dấu hiệu, nam giới nên chủ động đến bệnh viện chuyên khoa để khám, tránh những tác hại cho sức khỏe.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *