Chống xuất tinh sớm bằng những cách nào hiệu quả?

Muốn chống xuất tinh sớm chủ yếu là bắt từ nguyên nhân gây ra bệnh. Tham khảo một số giải pháp hiệu quả giúp cánh mày râu lấy lại bản lĩnh trong truyện chăn gối.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng như thế nào?

Nam giới không có khả năng kiểm soát thời gian xuất binh, khiến cho tinh binh ra sớm hơn bình thường làm cho cả 2 không đạt được khoái cảm. Tình trạng này có thể xảy ra ở bất cứ người đàn ông nào kể cả ở độ tuổi dậy thì.

chong-xuat-tinh-som

Tình trạng xuất tinh sớm không chỉ gây ra những vấn đề về tâm lý, khiến nam giới e dè, tự ti khi quan hệ mà còn có thể là nguyên nhân sâu xa khiến cho các cặp vợ chồng bị hiếm muộn, thụ thai không thành công do tinh trùng chưa được gặp trứng. Ngoài ra, việc không thỏa mãn cho sinh hoạt tình dục của cả hai cũng làm cho hạnh phúc gia đình dễ tan vỡ. Có thể thấy, xuất tinh sớm gây ảnh hưởng không nhỏ tới.

>>>> Giải đáp: Chồng xuất tinh sớm phải làm sao?

Giải pháp chống xuất tinh sớm cho nam giới

– Chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ: lá hẹ có vị chua và tính ấm, giúp bổ dương tráng thận, tán huyết, hành khí,… có tác dụng điều trị xuất tinh sớm và các bệnh về sinh lý. Điều trị bằng cách xay lá hẹ ra lọc lấy nước uống hoặc xào với tôm, lươn ăn.

– Chống xuất tinh sớm bằng cách dùng gel bôi hoặc các loại thuốc xịt gây tê để kéo dài thời gian quan hệ, tránh đầu dương vật bị nhạy cảm.

– Thực hiện các bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà giúp kéo nam giới kéo dãn gân cốt, duy trì hoạt động cơ lưng và kéo dài thời gian quan hệ hơn. Bài tập được thực hiện như sau:

+ Nằm sấp chống 2 tay xuống đất, áp sát 2 cánh tay vào người. Từ từ nâng người lên cao, siết chặt hông, giữ hai chân thẳng.

+ Hít thở đều đặn rồi giữ tư thế trong 15s, lặp đi lặp lại động tác từ 5-10 lần.

Tuy nhiên dù áp dụng giải pháp, cách điều trị bệnh xuất tinh sớm tại nhà thì cũng chỉ là hỗ trợ điều trị, giúp quý ông phần nào thuyên giảm triệu chứng chứ không thể điều trị tận gốc vấn đề. Để chống xuất tinh sớm triệt để thì nam giới cần thăm khám và xác định rõ nguyên nhân để đưa ra giải pháp y khoa phù hợp. Bên cạnh đó cũng cần áp dụng các giải pháp về tâm lý để điều trị.

Để chống xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả, lời khuyên là bạn nên đến các bệnh viện chuyên khoa có uy tín để thăm khám và điều trị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *