Bệnh viện An Việt khám và chữa trị hẹp bao quy đầu tại Hà Nội

Hẹp bao quy đầu chính là một trong các vấn đề nam giới hết sức quan tâm. Hẹp bao quy đầu chính là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng phần da bao bọc quanh đầu dương vật gọi chính là bao quy đầu không thể tuột xuống để quy đầu có khả năng lộ ra được.

Bệnh viện An Việt khám và chữa trị hẹp bao quy đầu tại Hà Nội

Phân loại hẹp bao quy đầu

Theo chia sẻ của những bác sỹ vi phẫu tai mũi họng tại bệnh viện đa khoa an việt hẹp bao quy đầu được chia ra làm hai loại chính là hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý. Trong nhiều trường hợp hẹp bao quy đầu có thể gây nhiều biến chứng tổn hại.

Bên cạnh hẹp bao quy đầu còn có trường hợp dài bao quy đầu thế nhưng hẹp bao quy đầu thường có nhiều nguy hại xấu/tác hại với thể trạng nam giới hơn so với dài bao quy đầu.

Đối với hẹp bao quy đầu sinh lý, Đó là tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu một cách tự nhiên từ lúc trẻ mới sinh. Bên cạnh sự phát triển của cơ thể, dương vật của trẻ cũng phát triển theo và bong ra để các tế bào chết của thượng bì bao quy đầu dần tự tách khỏi quy đầu.

những tế bào thượng bì bong ra Bên cạnh sự tích tụ của một số chất bài tiết khi đi tiểu tạo thành chất màu trắng nằm ngay tại dưới lớp da bao quy đầu. Chất màu trắng này càng ngày càng nhiều, nếu trẻ không bị hẹp bao quy đầu thì những chất này sẽ được vệ sinh một cách đơn giản còn ngược lại, có thể dẫn đến viêm bao quy đầu vì vi khuẩn phát triển.

tham khảo thêm: xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại an việt

đa số trẻ sơ sinh đều có hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý thế nhưng khi lớn lên, phần lớn trẻ sẽ tự lột bao quy đầu khỏi đầu dương vật.

Khi trẻ lớn lên đến khoảng 3, 4 tuổi mà bao quy đầu vẫn không thể lột khỏi quy đầu được, đầu dương vật vẫn bị che kín hoàn toàn thì trẻ đã bị hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu bệnh lý là hậu quả của các viêm nhiễm dẫn tới sẹo xơ hóa tại các trường hợp bao quy đầu Thông thường hoặc bao quy đầu dài (không bị hẹp bao quy đầu sinh lý). Có hai loại hẹp bao quy đầu là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu Thường thường.

điều trị hẹp bao quy đầu

Đối với nam giới trưởng thành, chữa trị hẹp bao quy đầu bằng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu chính là biện pháp công hiệu nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ bị bán hẹp bao quy đầu thì có khả năng tự lột bao quy đầu dần.

phương pháp tốt nhất khi bị hẹp bao quy đầu tại trẻ nhỏ và người lớn chính là tới những địa chỉ y tế danh tiếng khám và được đưa ra liệu pháp chữa trị tốt nhất.

Phòng khám Tiết niệu – Nam khoa bệnh viện Đa khoa An Việt – địa chỉ 1 E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong các trung tâm khám chữa bệnh Nam khoa uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa, BS CKII Nguyễn Quang Cừ – Nguyên trưởng phòng khám Thận – Tiết Niệu – Nam Khoa trung tâm y ế Việt Đức chính là một trong các chuyên gia đầu ngành trong việc phát hiện và chữa trị thành công các bệnh như: Liệt dương; Rối loạn sinh dục nam; Tiểu rắt; Tiểu ra máu; Viêm tiền liệt tuyến; Bệnh xã hội (Lậu, Giang mai, Sùi mào gà, mụn rộp…)…

Đặc biệt phòng khám Tiết niệu – Nam khoa được trang bị máy móc hiện đại, quá trình chuẩn của Bộ y tế cùng đội ngũ bác sỹ lâm sàng và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản đã thực hiện điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh lý nam khoa.

Xem thêm bệnh viện đa khoa an việt phẫu thuật soi ổ bụng như thế nào tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *