Chữa xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có hiệu quả không

Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nam giới hiện nay, tuy bệnh không gây nguy hiểm nhưng khiến nam giới mất đi bản lĩnh, sự tự tin. Chữa xuất tinh sớm bằng kem đánh răng là bí kíp được nhiều quý ông truyền tai nhau và mang lại hiệu quả rất lớn.

Tác dụng của kem đánh răng trong việc cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm khiến cuộc yêu bị gián đoạn, cản trở sự thăng hoa của nam giới, ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng, nặng có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Theo đó, rất nhiều nam giới truyền tai nhau cách chữa xuất tinh sớm bằng kem đánh răng, giúp giảm tình trạng nhạy cảm ở đầu dương vật, hiệu quả mang lại không kém gì công dụng của Viagra.

Kem đánh răng là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình, ngoài loại bỏ vết bẩn trên răng nó còn giúp chúng ta biết đến với nhiều công dụng khác nhau như xoa dịu vết ngứa, giảm các vết bỏng, loại bỏ các vết ố trên chén đĩa, quần áo..

Ngoài ra, kem đánh răng loại hương bạc hà còn có khả năng tác động vào dây thần kinh khi cảm giác được bôi lên dương vật giúp nam giới ngăn ngừa chứng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu. Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/xuat-tinh-ben-ngoai-co-mang-thai-khong-loi-giai-dap-chinh-xac-nhat/

Cách sử dụng kem đánh răng ngăn ngừa xuất tinh sớm như thế nào thì hiệu quả?

Kem đánh răng có tác dụng tương tự thuốc xịt, thuốc tê nhằm ngăn chặn và hạn chế sự nhạy cảm ở dây thần kinh vùng đầu, sử dụng như sau:

Vệ sinh sạch sẽ dương vật, nhất là vùng đầu trước khi quan hệ. Sử dụng nước ấm để rửa sạch, giúp các mạch máu giãn nở, tăng cường lượng máu lưu thông để kéo dài cuộc yêu.

Sử dụng lượng kem đánh răng khoảng 3g, theo đó bạn nên sử dụng loại kem đánh răng có hương bạc hà.

Thoa lên vùng bao quy đầu để ngăn cản sự nhạy cảm của dây thần kinh ngoại vi tại dương vật, chờ trong 5 phút rồi mới tiến hành cuộc yêu.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Trong kem đánh răng có chứa nhiều chất tẩy trắng nên khi bô vào vùng da non sẽ rất dễ gây kích ứng, khiến dương vật bị sưng tất. Khi nam giới sử dụng lâu ngày sẽ khiến cảm giác khoái cảm bị mất dần, không thể thăng hoa.

Khi sử dụng kem đánh răng để cải thiện bệnh tình, nếu vệ sinh không sạch sẽ dễ dàng mắc các bệnh viêm nhiễm tuyến tiền liệt, niệu đạo, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Như vậy, kem đánh răng chống xuất tinh sớm chỉ là biện pháp nên áp dụng tạm thời và không nên lạm dụng. Khi sử dụng bạn nên cân nhắc, vì không phải ai cũng nên áp dụng phương pháp này, tùy theo cơ địa của từng người.

Bạn có thể quan tâm: xuất tinh sớm có vô sinh không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *