Công dụng của viên uống giải rượu Shogu

Với việc  Việt Nam là đất nước tiêu thụ bia rượu nằm ở mức cao trên thế giới thì đối với các bạn nam khi muôn trong những cuộc hẹn mình không bị say thì viên uống giải rượu là một lựa chọn cho các bạn trong quá trình giải rượu đó.

Trong bài viết Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu cho bạn viên uống  Shugo đây là sản phẩm rất được nhiều người lựa chọ cho việc làm giải rượu, giúp tỉnh táo trong cơ thể bạn

Viên uống giải rượu Shugo đạt được rất nhiều giải thưởng về chất lượng của đất nước Nhật Bản như  Bằng khen của  bộ Trưởng  bộ nông lâm thủy sản nhận bản, Cúp Thiên Hoàng Nhật Bản, Bằng khen cho doanh nghiệp sản xuất giỏi

Thành phần chính của viên uống như sau: Gồm nghệ Hoàng Kim, Nghệ Vàng, Nghệ tím, Nghệ trắng, lá ổi, lá húng chanh …..với một số đặc điểm nổi trội trong thành phần như sau:

Nghệ Hoàng Kim làm lại nghệ chứa rất nhiều tinh dầu trong đó gồm: Azulene, turmeone, Cineol.. giúp cho cơ thể bạn có thể ổn định đường huyết và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.  Với thành phần nghệ vàng có trong đó giúp ổn định Cholesteron và lượng mỡ thừa trong máu từ đó làm ổn định huyết áp tăng cường và thúc đẩy hoạt động tốt của hệ tiêu hóa. Nghệ tím với làm lượng Curcumin coa giúp cho tốt trong việc điều trị viêm loét dạ dày, viêm gan, yếu an và chống lại một số căn bệnh ung  thư.

Trong lá ổi có chứa rất nhiều Canxi, Kali,  Magie, Vitamin C và rất giàu Tannin. Sự có mặt của húng chanh và húng thơm trong thành phần viên uống giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, kiểm soát calo và lượng chất béo có trong cơ thể.  Lá dây thìa canh giúp ổn định trong việc truyền Glucose từ ruột vào máu làm ổn định huyết cầu trong đó.

Với các thành phần được kết hợp với nhau tạo ra sản phẩm là viên uống giúp cho tốc độ phân hủy chất cồn trong cơ thể diễn ra nhanh hơn, giúp tỉnh táo, không đau đầu,  quá trình trao đổi chất từ đó cũng diễn ra nhanh hơn làm thải độc gan, hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến gan, thanh lọc cơ thể làm đẹp da,  hạ đường huyết, làm giảm mỡ máu từ đó tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể của bạn

Sản phẩm viên thuốc giải rượu Shugo được đóng thành túi mỗi túi gồm 6 gói nhỏ – mỗi gói nhỏ dùng được cho một lần. Trong gói nhỏ 9g có 5 viên màu xinh nâu và 10 viên màu vàng, mỗi ngày bạn nên dùng từ 1- 2 gói bạn nên dùng tốt nhất khi trước khi uống rượu bia thì hiệu quả của thuốc sẽ được sử dụng tốt nhất.

Xem thêm các loại thuốc giải rượu khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *