Cương dương không lâu phải làm sao cải thiện, kéo dài thời gian yêu?

Cương dương không lâu có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tâm lý, hoàn cảnh, tư thế và nguy hiểm nhất là vấn đề liên quan đến bệnh lý như rối loạn cương dương gây ra. Phân tích từ các chuyên gia về vấn đề thường gặp ở cánh mày râu.

Cương dương không lâu là vấn đề gì?

Vấn đề một số nam giới hay gặp khi cương dương không lâu khi quan hệ nhưng khi có sự kích thích, mơn trớn từ bạn tình thì lại có thể cương cứng khá tốt. Đây có thể là do nam giới đang gặp vấn đề về tâm lý, nhất là với những người mới quan hệ lần đầu thường có tâm lý căng thẳng nên dương vật khôn thể cương cứng lâu. Ngoài ra, cũng có thể do màn dạo đầu, sự kích thích từ bạn tình chưa đủ, kỹ thuật quan hệ chưa tốt, khi quan hệ chưa tự tin, còn nhiều vấn đề khiến cho cậu nhỏ nhanh chóng bị xẹp lép.

cuong-duong-khong-lau

Vậy vấn đề mà khi cương dương không lâu chỉ thật sự xảy ra khi nào? Đó là khi nam giới quan hệ tình dục đều đặn, thường xuyên nhưng lần nào thời gian cương cứng cũng không được lâu hoặc triệu chứng này xuất hiện trong thời gian dài mà không hề cải thiện. Đây chính là biểu hiện khá rõ ràng của chứng rối loạn cương dương.

Chứng rối loạn cương dương có thể do nhiều nguyên nhân gây ra mà phổ biến nhất đó là do thủ dâm, sử dụng thuốc kích dục thường xuyên, lạm dụng khiến cho dương vật có thể cương cứng với những phản ứng kích thích nhỏ nhưng lại không thể kéo dài thời gian. Vậy phải làm gì để khắc phục sớm triệu chứng này?

>>>> Chi tiết về bệnh rối loạn cương dương ở nam giới: http://namkhoaanviet.com/benh-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi/

Giải quyết vấn đề cương dương không lâu ở nam giới

Với những trường hợp cương dương không lâu do vấn đề tâm lý thì có thể cải thiện bằng cách cải thiện tần suất yêu, học hỏi thêm kinh nghiệm, rèn giũa tâm lý mỗi lần xuất trận. Điều này sẽ giúp khả năng tình dục của phái nam trở nên điêu luyện hơn và dần dần tâm lý sẽ không còn là trở ngại mỗi khi xuất binh nữa. Nam giới cũng nên tìm hiểu thêm về các kiến thức tình dục, giữ tinh thần thoải mái nhất trước khi quan hệ, đừng áp lực phải cương cứng dương vật hết mức. Kết hợp với bạn tình tăng thời gian cho khúc dạo đầu để dương vật có thời gian thích nghi và cương cứng được lâu hơn. Nếu sau khoảng thời gian mà vấn đề vẫn không được cải thiện thì nam giới nên đến gặp bác sĩ, tiến hành thăm khám nam khoa xem mình có mắc vấn đề gì về sức khỏe hay không.

Với những trường hợp dương vật không cương cứng được lâu do rối loạn cương dương thì chỉ có cách đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện chuyên khoa để giải quyết tình trạng. Tuy nhiên, người bệnh cũng cần lưu ý là việc điều trị hay uống thuốc sẽ không thể phát huy hiệu quả tối ưu nếu như người bệnh không kết hợp rèn luyện sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, khoa học, áp dụng thêm các giải pháp vật lý trị liệu cho bản thân.

>>>> BẠn đọc quan tâm: Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Để chấm dứt vấn đề cương dương không lâu ở nam giới thì cần theo dõi biểu hiện và đi khám chữa sớm nếu có vấn đề bất thường kéo dài. Đừng để đến khi cậu nhỏ không thể lâm trận mới chữa trị thì đã quá muộn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *