Đặc điểm của màng chống thấm tự dính chính hãng chất lượng nhất

Màng chống thấm tự dính Autotak là loại màng chống thấm được cấu tạo bởi các tầng màng SBS có độ dính dày đặc giữa các chất cao su, có độ đàn hồi cao kết hợp với cát và nhựa đường. Lớp bề mặt cùng với lớp keo có độ kết dính tốt, đặc biệt có màng cách ly để bảo vệ mặt tiếp xúc có độ dính lâu bền. Mặt đáy có lớp nilon cách ly, khi dán thì bóc lớp nilon ra rồi dán trực tiếp vào lớp vữa trên bề mặt cần thi công là xong, không cần gia nhiệt.

Màng chống thấm tự dính Autotak được sản xuất bởi hãng COPERNIT, xuất xứ ITALIA

Phân loại :

– Màng tự dính mặt trơn 1.5mmm

– Màng tự dính mặt cát 2.0mm

1. Đặc tính của màng chống thấm tự dính

+ Màng tự dính được dán trực tiếp trên lớp xi măng hoặc primer mà không cần sử dụng nhiệt

+. Độ an toàn cao trong khi thi công do không sử dụng nhiệt.

+. Hợp chất tráng cao su SBS có chức năng tự bảo vệ và tự bịt kín các lỗ thủng nhỏ.

+. Dễ dàng và nhanh chóng gắn chặt với chất nền bê tông. Quá trình thi công an toàn, nhanh chóng và sạch sẽ.

Đặc điểm của màng chống thấm tự dính chính hãng chất lượng nhất

+ Có thể chịu được co xé do khả năng đàn hồi cao

+ Độ dày: 1.5mm, 2.0mm.

+ Chủng loại: Mặt cát và Mặt PE

+ Đóng gói: 20m/cuộn

Xem thêm: MÀNG BITUM TỰ DÍNH BITUMEX RP 2 SA

2. Hướng dẫn thi công màng chống thấm

Nhiệt độ khi thi công với loại vật liệu này là trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Dựa vào điều kiện thi công mà người thợ và đội ngũ kỹ sư có thể biến đổi quy trình thi công sao cho phù hợp.

Các quy định chung khi tiến hành thi công hệ thống chống thấm màng tự dính như sau:

1. Chuẩn bị bề mặt khi thi công màng chống thấm tự dính

Bề mặt thi công chống thấm cần phải được làm sạch, loại bỏ các tạp chất như: cát, bụi, đất đá, dầu mỡ. Xử lý bề mặt thi công và bổ xung các bề mặt lồi lõm, khuyết tật, kết cấu không đặc chắc, bê tông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa POLYCRETE* chuyên dụng (hoặc loại tương đương).

2. Lớp Sơn lót trước khi thi công màng chống thấm tự dính

Sử dụng sơn POLYPRIME SB* (sơn lót gốc dung môi) ở định mức 4-6 m2/lt để sơn lên bề mặt nhẵn và khô bằng chổi quét, con lăn chuyên dụng, hoặc bình xịt.
Chỉ cho phép dán màng chống thấm khi lớp sơn lót đã khô. Lớp sơn lót có độ nhớt thấp nên có thể dễ dàng chui vào các lỗ hổng bêtông giúp kết dính giữa màng lót và bề mặt bêtông được tốt hơn, nâng cao hiệu quả chống thấm. Ngoài ra, lớp sơn lót này cũng hoạt động như một chất kết dính bụi tích lũy trên bề mặt bê tông còn sót lại sau khi đã làm sạch ở trước đó.

Xem thêm: MÀNG BITUM TỰ DÍNH BITUMEX RP 1.5 SA

3. Chồng mép màng chống thấm tự dính

Khi thi công chúng ta bắt đầu dán màng chống thấm từ các điểm hoặc rãnh ở vị trí thấp nhất. Bởi vì dòng nước sẽ chảy qua hoặc chảy song song với các rãnh đó nhưng không chảy theo hướng ngược lại. Phần dư của các tấm màng sẽ được sử dụng để lắp đặt các tấm màng tự dính chồng lên nhau theo thứ tự, tấm sau sẽ gối lên tấm phía trước đó. Khi bắt đầu thi công phầm mặt tự dính của màng chống thấm bằng cách trải cuộn màng chống thấm này(màng BITUSTICK) và căn chỉnh theo các đường nối cạnh.

4. Dán màng chống thấm tự dính

Tiến hành bóc bỏ lớp màng silicon và cẩn thận tháo cuộn màng chống thấm tự dính, dán và tì vào bề mặt để đảm bảo rằng bề mặt dán được dán khít với mặt nền công trình Tiến hành dán màng từ giữa ra hai mép để có thể loại bỏ hết không khí nằm ở bên dưới màng ra ngoài. Cần sử dụng thêm con lăn sắt để lăn lên trên bề mặt màng để đảm bảo độ bám dính được tốt nhất của chất bề mặt nền với mặt dưới của màng chống thấm tự dính này.
Diện tích chồng mí tối thiểu theo chiều dọc cuộn là 50mm và theo chiều ngang cuộn là 100 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *