Dài bao quy đầu có bị sao không? Làm sao khắc phục sớm?

Dài bao quy đầu là tình trạng hết sức phổ biến nhưng hầu hết nam giới lại không nắm được mức độ ảnh hưởng, liệu dài bao quy đầu có bị sao không? Cùng nghe bác sĩ chuyên khoa tư vấn kĩ hơn về vấn đề này.

1. Dài bao quy đầu có bị sao không?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không tách ra mà ôm sát lấy đầu dương vật. Khi cương dương, bao quy đầu không thể tuột xuống dẫn đến việc sinh hoạt hằng ngày cũng như sinh hoạt tình dục của nam giới gặp nhiều vấn đề.

Dài bao quy đầu có bị sao không? Mặc dù là tình trạng khá phổ biến, nhiều cánh mày râu gặp phải nhưng hầu hết mọi người đều không hiểu rõ mức độ ảnh hưởng của tình trạng này. Có người còn bị ngay từ khi sinh ra đến khi trưởng thành mà không hề hay biết để điều trị tận gốc. Nam giới bị dài bao quy đầu có thể gặp phải các vấn đề như:

– Khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày như vệ sinh cậu nhỏ do bao quy đầu chùm kín đầu dương vật khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn, tích tụ cặn bẩn gây viêm nhiễm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

dai-bao-quy-dau-co-bi-sao-khong

– Dài bao quy đầu có bị sao không có thể kìm hãm sự phát triển của dương vật, khiến dương vật không đạt được kích thước bình thường

– Ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục do nam giới thường cảm thấy đau đầu dương vật khi quan hệ, khiến tần suất quan hệ thưa thớt dần, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của người bệnh và hạnh phúc gia đình.

– Làm tỉ lệ vô sinh và ung thư dương vật tăng cao do các bệnh về viêm nhiễm có thể gặp phải khi bị dài bao quy đầu như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn,…. đều là những nguyên nhân có thể gây ra vô sinh, hiếm muộn cho nam giới. Ngoài ra, những trường hợp bị viêm nhiễm nặng còn có thể dẫn đến ung thư dương vật rất nguy hiểm.

>>>> Tư vấn: Bị dài bao quy đầu có quan hệ được không?

2. Làm sao khắc phục tình trạng dài bao quy đầu?

Để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu có thể thực hiện lột bao quy đầu tại nhà bằng tay hoặc bằng thuốc bôi. Tuy nhiên, cách này có thể để lại nhiều hệ lụy và một số trường hợp không thể tự lột được bao quy đầu. Vì thế, các bác sĩ có lời khuyên cho những trường hợp này tốt nhất là nên tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để đảm bảo chấm dứt tình trạng nhanh và tốt nhất.

Hiện nay, ngoài tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu thì cũng có nhiều giải pháp tân tiến hơn được áp dụng. Tại bệnh viện An Việt, những kỹ thuật mới nhất trên thế giới đều đang được ứng dụng đảm bảo giải quyết vấn đề nhẹ nhàng, không đau đớn, giảm thiểu xâm lấn tối đa, giúp bạn loại bỏ lo ngại dài bao quy đầu có bị sao không trong thời gian sớm nhất.

>>>> Tham khảo: http://namkhoaanviet.com/chi-phi-cat-dai-bao-quy-dau-gia-bao-nhieu-tien/

Dài bao quy đầu có bị sao không đương nhiên có những ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của nam giới. Hầu hết các trường hợp đều không quá nghiêm trọng nhưng việc chủ động loại bỏ sớm sẽ giúp bạn thoải mái hơn và tránh được những bệnh lý do dài bao quy đầu gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *