Dài bao quy đầu giả gây có ảnh hưởng gì không ?

Dài bao quy đầu là bao quy đầu phủ kín dương vật, dài bao quy đầu được chia làm 2 loại là dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật. Vậy dài bao quy đầu là gì, dài bao quy đầu giả là như thế nào ? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Dài bao quy đầu thật: Bao quy đầu phủ kín phần dương vật khi đang bình thường, nhưng khi cương dương thì không thể tụt xuống mà phải dùng tay lột.
Dài bao quy đầu giả: Bao quy đầu cũng phủ kín dương vật khi ở trạng thái bình thường, nhưng khi cương dương lại có thể tụ xuống một phần, bạn phải dùng tay để kéo xuống hết.
Dài bao quy đầu giả gây có ảnh hưởng gì không ?


Khi nam giới bị mắc dài bao quy đầu giả có nên cắt hay không ? Là câu hỏi mà nam giới đang băn khoăn. Theo đó, khi bị dài bao quy đầu giả nam giới nên cắt nhưng vì bệnh không quá nguy nhiểm những khi không được vệ sinh đúng cách, sạch sẽ bệnh có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.
Viêm bao quy đầu: Bao quy đâu phủ kín dương vật, sẽ bị tích tụ nước và gây nên tình trạng viêm nhiễm.
Ảnh hưởng đến bạn tình: Khi bị viêm nhiễm, sẽ làm lây nhiễm cho bạn tình, giảm chất lượng cuộc yêu, khiến bạn không thể đạt được khoái cảm.
Xuất tinh sớm: Phần đầu bị phủ kín sẽ khiến dây thần kinh trở nên nhảy cảm khi quan hệ, khi có một kích thích là cậu nhỏ cũng có thể xuất tinh.
Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay
Cắt bao quy đầu là thủ thuật khá đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Song thủ thuật này cũng đòi hỏi các bác sỹ có tay nghề cao, dụng cụ vô trùng để tránh các biến chứng xảy ra. Chính vì thế, khi bị mắc bệnh bạn cũng nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng.
Bệnh viện đa khoa An Việt là một trong số ít những địa chỉ nam khoa chữa bệnh về bao quy đầu.
Với kỹ thuật điều trị theo công nghệ Hàn Quốc để điều trị cắt dài , hẹp bao quy đầu. Cùng những chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn có được kết quả an toàn, chính xác và nhanh chóng nhất.
Chi phí điều trị hợp lý, thủ tục nhanh chóng, nhiệt tình chu đáo.. là những điểm cộng của nam khoa An Việt.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bệnh dài bao quy đầu và dài bao quy đầu giả, nếu bạn đang có thắc mắc đừng ngần ngại nhấc máy hãy liên hệ tới đường dây nóng của nam khoa An Việt để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *