Đau dây thần kinh liên sườn khám ở đâu?

Khi bị đau dây thần kinh liên sườn, người bệnh cần tới gặp các bác sĩ chuyên khoa thần kinh để được khám, tư vấn cách điều trị. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện một số chỉ định như chụp X-quang, chụp cộng hưởng từ, xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm sinh hóa máu… để biết chính xác nguyên nhân, tình trạng đau dây thần kinh liên sườn.

Đau dây thần kinh liên sườn khám ở đâu?
Đau dây thần kinh liên sườn khám ở đâu?

Xem thêm:

+ Rối loạn thăng bằng toan kiềm ở thận

Bài tập yoga trị rối loạn tiền đình

Đau dây thần kinh liên sườn khám ở đâu?

Đau dây thần kinh liên sườn cần khám tại các cơ sở y tế uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Bệnh viện Đa khoa An Việt là địa chỉ khám đau dây thần kinh liên sườn uy tín với sự tham gia thăm khám của nhiều chuyên gia, bác sĩ thần kinh nổi tiếng.

Đặc biệt, GS. TS Lê Đức Hinh, Chủ tịch hội thần kinh học Việt Nam đang thăm khám ở Bệnh viện An Việt vào sáng thứ 3 hàng tuần. Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý thần kinh trong đó có đau dây thần kinh liên sườn.

Để đặt lịch khám bác sĩ, GS. TS Lê Đức Hinh hay các bác sĩ chuyên khoa thần kinh khác để khám đau dây thần kinh liên sườn bạn có thể gọi tới 1900 2838 để được hỗ trợ.

Những thói quen tốt với bệnh nhân đau dây thần kinh liên sườn

Theo các bác sĩ chuyên khoa thần kinh, khi bị đau dây thần kinh liên sườn người bệnh cần có lối sống và chế độ sinh hoạt lưu ý những điểm sau:

Đầu tiên, người bệnh không nên mang vác, làm việc quá sức. Chú ý không vận động sai tư thế tránh làm ảnh hưởng đến cột sống;

Người đau dây thần kinh liên sườn cần chú ý giữ cơ thể ấm áp trong mùa lạnh như mặc ấm, không ở các nơi có gió lùa;

Những người bị đau dây thần kinh liên sườn cần hạn chế tiếp xúc với các bệnh nhân bị bệnh truyền nhiễm, khi tiếp xúc phải có dụng cụ bảo hộ;

Bố mẹ cần tiêm phòng lao cho trẻ để khi lớn lên hạn chế cho trẻ mắc bệnh lao – bởi đây là một bệnh có nguy cơ cao gây đau dây thần kinh;

Bạn nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các bệnh là nguyên nhân gây ra bệnh đau dây thần kinh liên sườn;

Người đau dây thần kinh liên sườn cần thể tăng cường sức đề kháng của cơ thể bằng các chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh, tập thể dục thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *