Đau tinh hoàn trái là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm!

Đau tinh hoàn trái không phải là tình trạng hiếm gặp đối với nam giới, bệnh không những gây ra cảm giác đau đớn mà còn là mối nguy hiểm đối với khả năng sinh sản. Vậy đau tinnh hoàn bên trái có triệu chứng như thế nào, điều trị ra sao ? Hãy cùng theo dõi qua những chia sẻ dưới đây!

Đau tinh hoàn trái là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm!

Tinh hoàn trái ở nam giới đó vai trò rất quan trọng, có chức năng sản sinh và nuôi dưỡng tinh trùng. Do đó, khi tinh hoàn trái gặp bất cứ bấn đề nào cũng ảnh hưởng tới quá trình sản xuất, số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Đau tinh hoàn phải không phải là biểu hiện bình thường mà nó được xem là cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm phải kể đến như:

Viêm mào tinh hoàn: Tinh hoàn có cảm giác sưng đỏ, mềm,  bởi bị viêm nhiễm từ một số loại virus hay vi khuẩn nào đó.

Giãn mạch tinh hoàn: Tinh hoàn sẽ có cảm giác nhỏ, mền hơn bình thường, các van hoạt động không tốt nên máu không thể lưu thông vào tĩnh mạch gây áp lực ở các tĩnh mạch.

Teo tinh hoàn: Nếu tinh hoàn trái hoặc phải bị teo sẽ dẫn đến tình trạng tinh hoàn bị lệch, bên to bên nhỏ bất thường khiến mặt da khó chịu, cảm giác đau tức.

Ung thư tinh hoàn: Trường hợp này không có biểu hiện bị đau nhức bạn đầu mà chỉ là khối u hình thành và phát triển chỉ có thể sờ bằng tay thường sau đó cảm giác đau nhức dần xuất hiện.

Chấn thương: Những tổn thương không những ở bề da bìu mà còn ảnh hưởng quá trình hoạt động của tinh hoàn. Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/nguyen-nhan-va-trieu-chung-dau-tinh-hoan/

Đau tinh hoàn trái nam giới nên làm gì

Khi bị đau tinh hoàn trái, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng là viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn ở bên phải… Không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn ảnh hưởng tới khả năng tình dục và chức năng sinh sản của nam giới, chính vì thế mà nam giới không nên chủ quan tránh việc trở nên trầm trọng hơn. Do đó khi có những dấu hiệu của bệnh bạn nên đến các bệnh viện nam khoa để được các bác sỹ tiến hành thăm khám từ đó có hướng điều trị phù hợp nhất.

Hiện nay, tại Hà Nội, nam khoa An Việt là một trong số những địa chỉ chữa đau tinh hoàn trái và nhiều bệnh nam khoa khác uy tín. Đã từng điều trị thành không, lấy lại sức khỏe như mong muốn và cứu được hạnh phúc hôn nhân của rất nhiều gia đình.

Chính vì thế, khi có những dấu hiệu về bệnh đau tinh hoàn trái, nam giới có thể đến Nam khoa An Việt có địa chỉ tại 1 E Trường Chinh Hà Nội để được bác sỹ thăm khám sớm nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *