Dầu tràm đuổi muỗi có tác dụng thật không?

Tràm vốn là loại cây có mùi hương đặc biệt được cho rằng có thể khiến muỗi tránh xa. Vì thế người ta đã sáng chế ra dầu tràm đuổi muỗi dựa vào tác dụng này.

Dầu tràm đuổi muỗi có tác dụng không?

Dầu tràm được chiết xuất hoàn toàn từ cây tràm tự nhiên có tác dụng đuổi muỗi mà không hề gây hại gì cho sức khỏe mà còn có nhiều tác dụng khác. Nhờ dầu tràm đuổi muỗi, gia đình bạn có thể tránh xa được các bệnh truyền nhiễm đến từ muỗi như sốt rét, sốt xuất huyết, vàng da, virus Zika,…

dau-tram-duoi-muoi

Cách sử dụng dầu tràm đuổi muỗi như sau: có thể xông dầu tràm bằng đèn tinh dầu khuếch tán giúp tinh dầu có thể lan tỏa ra khắp căn phòng nhà bạn từ đó đuổi muỗi tránh xa ra khỏi khu vực mà gia đình bạn sinh hoạt. Còn nếu phải đi đâu đó ra ngoài, không ở trong không gian gia đình thì có thể xoa chút tinh dầu tràm ra lòng bàn tay, bàn chân, lên quần áo để đuổi muỗi.

Còn nếu như đã bị muỗi đốt thì cũng có thể dùng dầu tràm để làm dịu vết muỗi đốt bằng cách thoa chút dầu tràm vào vết muỗi đốt để vết đốt không còn ngứa, sưng và để lại vết thâm.

Tràm là loại cây được sử dụng làm tinh dầu thơm rất phổ biến và đem lại nhiều tác dụng. Nhưng không phải ai cũng biết đến tác dụng dầu tràm đuổi muỗi mà không hề độc hại hay gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người trong gia đình. Càng ngày càng có nhiều người biết đến phương pháp này nhiều hơn nhờ sự hiệu quả của nó.

>>>> Mua dầu tràm đuổi muỗi loại nào tốt >>> Xem ngay

Tinh dầu tràm còn có công dụng gì?

Dầu tràm rất lành tính và có tính sát khuẩn cao nên ngoài công dụng đuổi muỗi thì còn có thể dùng dầu tràm để chống cảm lạnh, trị ho, ngạt mũi, giữ ấm cơ thể cho trẻ nhỏ và mẹ bầu cực kì an toàn. Đảm bảo không gây hại gì hay gây ra tác dụng phụ.

Với công dụng như trên thì còn chần chừ gì mà bạn không sắm ngay một chai tinh dầu tràm sẵn trong nhà để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đuổi loài muỗi mang đến mầm bệnh và sự khó chịu cho các thành viên trong gia đình ngay lập tức.

Ngoài ra, tinh dầu tràm rất được ưa chuộng dùng cho bé vì tinh chất từ thiên nhiên nên không làm ảnh hưởng tới làn da nhạy cảm của bé. Nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tinh dầu tràm đuổi muỗi cho trẻ.

>>>> Tham khảo giá bán tinh dầu tràm đuổi muỗi hiện nay

Dầu tràm đuổi muỗi đã được chứng minh tác dụng thật sự của mình và được nhiều người tin dùng, mua về bảo vệ sức khỏe cho gia đình, tránh những bệnh tật do muỗi lan truyền gây ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *