Địa chỉ bán sữa nhật cho bé 4 tuổi uy tín

Đối với trẻ 4 tuổi, việc chọn sữa cho trẻ vô cùng quan trọng. Chọn mua sữa ở đâu để có được sản phẩm chất lượng đảm bảo càng quan trọng hơn. 

Nếu hỏi đâu là loại sữa Nhật xứng đáng đứng đầu bảng xếp hạng về cả chất lượng lẫn giá cả thì Asumiru chính là câu trả lời.

– Nhà sản xuất: Sản phẩm do hãng sữa nổi tiếng Asumiru nghiên cứu và sản xuất

– Quy cách: Sản phẩm dạng bột đóng gói dạng túi zip khối lượng tịnh 180g

– Độ tuổi sử dụng: Sữa Asumiru là dòng sữa dành cho trẻ từ 3 – 16 tuổi.

– Công dụng: 

  • Giúp phát triển chiều cao tối đa cho bé
  • Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho bé
  • Giúp phát triển não bộ và thị lực tốt nhất cho bé theo từng giai đoạn
  • Củng cố sức khỏe của hệ tim mạch và cơ xương

– Giá bán tham khảo: Dao động khoảng trên dưới 990.000đ/túi 180g.

Xem thêm: https://nhatban.vn/sua-phat-trien-chieu-cao-cua-nhat/

Tuy nhiên, điều khó khăn cho nhiều chị em khi chọn sữa Nhật cho con đó là việc ngày càng có nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường. Vì thế, làm sao để “sàng lọc” được một địa chỉ thực sự uy tín là điều khiến chúng ta đau đầu. 

Shop Nhật Bản là một trong những gợi ý mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu. Đây là địa chỉ có thể đáp ứng cho bạn đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ cung cấp các sản phẩm sữa Nhật chính hãng đảm bảo chất lượng:

– Shop Nhật Bản là đơn vị trực thuộc của Công ty TNHH Các giải pháp Liên Nhật Việt (VNJP Solutions), hoạt động dưới sự công nhận và cho phép của Pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chức năng Nhật nhập khẩu.

– Sản phẩm mà Shop Nhật Bản cung cấp luôn cam kết là sản phẩm được nhập khẩu theo con đường chính ngạch, không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng các sản phẩm sữa cho trẻ đều là các sản phẩm chính hãng 100% và chất lượng tốt.

– Shop Nhật Bản luôn có chuyên gia tiến hành kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm, đảm bảo chỉ nhập các sản phẩm đã có đầy đủ công bố phù hợp với các tiêu chuẩn về ATTP.

– Shop Nhật Bản luôn có các chuyên viên tư vấn am hiểu về các loại sữa Nhật cũng như là nhu cầu sữa của trẻ ở nhiều độ tuổi, nên có thể cho bạn những lời khuyên và tư vấn hữu ích khi chọn sữa cho con.

Vì thế, lựa chọn Shop Nhật Bản, bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc mua sữa Nhật cho bé 4 tuổi ở đâu Hà Nội hay đâu là địa chỉ bán sữa Nhật cho bé 4 tuổi uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *