Điểm danh những lý do khiến tinh trùng ở nam giới bị chết

Chất lượng tinh trùng ở nam giới hiện nay càng ngày càng bị suy giảm, nguyên nhân có thể là do thói quen, ô nhiễm môi trường hoặc cũng có thể là do sinh hoạt không hợp lý dẫn tới việc tinh trùng ở nam giới bị chết ngày càng gia tăng.

Vậy để biết được nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị tinh trùng chết như thế nào  chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Điểm danh những lý do khiến tinh trùng ở nam giới bị chết

Do sản phẩm hóa học

Các chất chứa hóa học nam giới sử dụng hàng ngày là nguyên nhân khiến nam giới bị suy giảm khả năng sinh sản của mình mà họ không hề biết, theo các chuyên gia nhận định rằng một trong những nguyên nhân đó là do các loại nước hoa có chất hóa chất gây ảnh hưởng tới hormone nam giới…. Đáng nói hơn là, chất Bisphenol trong chai lọ… có thể khiến cơ quan sinh sản của nam giới bị rối loạn dẫn tới vô sinh. Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/tinh-trung-se-chet-trong-bao-lau/

Bức xạ điện từ

Khi tiếp xúc quá nhiều với máy vi tính, điện thoại, ti vi…. Sẽ khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, gây ra rối loạn nhiễm sắc thể, khiến chất lượng tinh trùng bị suy giảm.

Sử dụng chất kích thích

Khi sử dụng chất kích thích sẽ khiến nam giới bị suy giảm tinh trùng hoặc mất đi khả năng thụ thai, do đó bạn nên cố gắng từ bỏ chúng nếu không muốn chất lượng tinh trùng bị suy giảm

Thuốc lá

Trong thuốc lá có chứa nicotine làm giảm hormone sinh dục mà còn khiến tinh trùng bị ảnh hưởng.

Thiếu hụt dưỡng chất

Magie, kẽm và các loại vitamin là những yếu tố nuôi dưỡng tinh trùng, khi lượng kẽm bị thiếu hụt sẽ khiến ham muốn tình dục ở nam giới bị suy giảm.

Sử dụng thuốc

Khi sử dụng các loại thuốc kháng sinh cũng gây ảnh hưởng đối với chất lượng tinh trùng ở nam giới, làm giảm sự vận động của tinh trùng…

Nam giới cần làm phải làm gì để có thể cải thiện sức khỏe của tinh trùng

Khi cơ thể nam giới khỏe mạnh thì chất lượng tinh trùng cũng được cải thiện, chính vì thế bạn nên thực hiện các lời khuyên dưới đây để có thể đảm bảo sức khỏe nhé!

Tránh sử dụng thuốc lá, tiếp xúc với các chất độc hại

Hạn chế uống rượu bia, các chất kích thích

Bổ sung chế độ dinh dưỡng lành mạnh và kiểm soát cân nặng

Không nên mặc quần bó sát,  tránh tắm nước nóng.

Hi vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có thêm kiến thức để phòng ngừa và cải thiện bệnh tình hiệu quả. Khi có bất cứ triệu chứng nào bạn hãy đến trực tiếp Nam khoa An Việt hoặc liên hệ tới đường dây nóng của namkhoaanviet.com để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *