Điện thoại samsung galaxy note 8 edge hàng xách tay

Điện thoại Samsung galaxy note 8 edge hàng xách tay vẫn mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ từ bộ đôi camera kép đầu tiên. Cho đến hiệu năng, tốc độ xử lý cùng mới hàng loạt những công bảo mật mới mà hiện nay rất nhiều smarphone của Samsung đang sử dụng.

Điện thoại samsung galaxy note 8 edge hàng xách tay

Điện thoại samsung galaxy note 8 edge hàng xách tay

Đánh giá samsung galaxy note 8 edge hàng xách tay

Thiết kế ấn tượng

Samsung galaxy note 8 edge hàng xách tay có thiết kế ngoại hình rất đẹp, có được điều này là sự kế thừa hầu hết các tinh hoa trong thiết kế của Galaxy S8/S8 Plus. Nhưng thay vì sở hữu khung kim loại mềm mại, Note 8 có thiết kế chắc chắn, nam tính hơn với các góc cạnh ít được bo tròn hơn. Đây là những điểm giúp Note 8 Edge được đánh giá rất cao.

Màn hình vô cực ấn tượng

Điều đầu tiên khi bạn nhìn vào Samsung galaxy note 8 edge hàng xách tay chính là màn hình Super AMOLED khổng lồ chiếm gần hết mặt trước của điện thoại. Bằng cách bỏ nút Home vật lý, giảm độ dày viền cạnh, màn hình của Galaxy Note 8 có thể chiếm tới hơn 80% diện tích mặt trước.

Camera kép đầu tiên được áp dụng

Lần đầu tiên Samsung thử nghiệm với camera kép trên sản phẩm của munhf và Note 8 Edge được ứng dụng thực tế. Bộ đôi camera kéo với 1 ống kính góc rộng kèm theo đó là một ống Tele. Về cơ bản, cả 2 ống kính này đều có khả năng chụp ảnh chân dung đồng thời Note 8 cũng sẽ tự động chụp thêm một bức ảnh góc rộng để hỗ trợ cho mục đích hậu kì sau này của người dùng.

Samsung còn cho biết Note 8 sẽ có khả năng chỉnh độ mờ hậu cảnh khi chụp ảnh, tương tự như việc bạn tùy chỉnh khẩu độ F trên máy ảnh để có thể chụp ảnh xóa phông vậy. Không giống như iPhone 7 Plus, người dùng sẽ không tùy chỉnh được mức độ mờ của hậu cảnh như trên Galaxy Note 8.

Cấu hình mạnh mẽ

Với cấu hình khủng long Exynos 8895 8 nhân và RAM 6 GB, Galaxy Note 8 Edge hỗ trợ chạy đa nhiệm rất tốt, đáp ứng hầu hết các nhu cầu chơi game 3D nặng. Điện thoại Samsung Galaxy Note 8 được cài sẵn hệ điều hành Android Nougat đi kèm với giao diện Samsung Experience mới nhất.

Chiếc bút S-Pen quyền lực trên samsung galaxy note 8 edge hàng xách tay

Chiếc bút S-Pen quyền lực trên samsung galaxy note 8 edge hàng xách tay

Dung lượng Pin

Samsung galaxy note 8 edge hàng xách tay ra mắt với thỏi pin có dung lượng 3.300 mAh đi kèm công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 siêu tốc. Giải thích về lí do hãng tích hợp thỏi pin có dung lượng thấp như vậy, chủ tịch Samsung – ông Koh Dong – Jin – cho biết, sau những khảo sát về sự cố cháy nổ trên Galaxy Note 7, cuối cùng hãng đã quyết định trang bị cho Note 8 thỏi pin có dung lượng nhỏ hơn.

Sự khác biệt đến từ bút S-Pen thần thánh

Bút cảm ứng S-Pen vừa là một trợ thủ đắc lực vừa là 1 đặc sản của dòng Note. Trên samsung galaxy note 8 giá bao nhiêu tiền  cây bút thần thánh này đã tuyệt vời, giờ còn tuyệt vời hơn rất nhiều với khá nhiều tính năng thông minh. Điển hình như tính năng Live Message cho phép Samfan viết hoặc vẽ 1 bức họa sau đó có thể gửi đi cực nhanh bằng tin nhắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *