Điện thoại samsung galaxy note 8 hàng xách tay

Qua những thông số nổi bật của phiên bản samsung galaxy note 8 hàng xách tay có được chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về những trải nghiệm mà thiết bị mang đến đấy. Không những bạn sẽ cảm thấy bất ngờ, thậm chí còn rất thích thú với những trải nghiệm thực tế trên sản phẩm.

Điện thoại samsung galaxy note 8 hàng xách tay

Điện thoại samsung galaxy note 8 hàng xách tay

Điểm nổi bật trên samsung galaxy note 8 hàng xách tay

Galaxy Note 8 cũ Hàn Quốc được trang bị một màn hình lớn nhất từ trước đến nay với kích thước lên tới 6.3inch, độ phân giải 2K QHD+ cho mật độ điểm ảnh 521ppi. tấm nền Super AMOLED. Đảm bảo cho độ hiển thị hình ảnh sắc nét nhất.

Máy còn được trang bị hệ thống camera kép. Trong đó, một ống kính sẽ có góc rộng tương tự chiếc Galaxy S8 với khẩu độ f/1.7 và ống kính còn lại sẽ là ống kính tele có khẩu độ f/2.4.

Samsung galaxy note 8 hàng xách tay Hàn Quốc được tối ưu hóa trên con chip xử lý Exynos 8895  hơn hẳn so với  samsung note 8 mỹ. Vì vậy máy cho tốc độ mở ứng dụng rất nhanh, tiết kiệm pin và hạn chế được hiện tượng nóng máy.

Samsung note 8 xách tay đạt tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP68. Máy có thể sử dụng trong môi trường nước dưới độ sâu 1,5m nhé. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng bút S-Pen ngay cả khi màn hình dính nước, những đặc điểm dễ nhận thấy trên dòng điện thoại Samsung Galaxy Note.

Điện thoại samsung galaxy note 8 hàng xách tay 1

Bạn có thể sử dụng bút S-Pen ngây cả khi dưới nước

Chiếc smarphone này cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 giúp máy sạc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian của bạn. Nếu bạn thắc mắc vì sao máy chỉ sở hữu dung lượng Pin 3300mAp vì Samsung luôn đặt sự an toàn của người dùng lên hàng đầu. Tuy dung lượng pin này không quá cao nhưng vẫn đảm bảo cho người dùng một ngày sử dụng thoải mái.

Công nghệ bảo mật cũng được nâng cấp thêm với công nghệ quét mống mắt hiện đại, tăng cường bảo mật cho thiết bị và đảm bảo an toàn cho người dùng. Phần cảm biến vân tay được đặt ở phía sau giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình tắt mở máy.

Tính năng  Samsung Dex sẽ giúp Note 8 của bạn trở thành một chiếc máy tính để bàn. Theo đó bạn có thể lưu trữ các tệp trên thiết bị,thực hiện công việc khi đang di chuyển và sử dụng Samsung DeX khi bạn cần một màn hình lớn hơn.

Galaxy Note8 bao gồm trợ lý ảo Bixby giúp người dùng sử dụng điện thoại thông minh hơn. Bixby sẽ học thói quen sử dụng điện thoại của bạn, không ngừng được cải thiện và giúp bạn làm được nhiều việc hơn.

Trên đây là toàn bộ những điểm đặc biệt nhất của phiên bản samsung galaxy note 8 xách tay Hàn Quốc 256GB hàng xách tay mà chúng tôi muốn chua sẻ. Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ Thinhmobile qua Hotline: 0963752233 Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *