Phiên bản điện thoại samsung galaxy note 8 xách tay mỹ

Samsung Galaxy Note 8 xách tay mỹ có cấu hình mạnh mẽ hơn hẳn các phiên bản chính hãng cũng như Samsung Galaxy xách tay Hàn Quốc. Có lẽ vì lý do này mà nhiều người dùng ưa thích các phiên bản xách tay mỹ hơn thì phải. Vậy Note 8 xách tay mỹ có những điểm gì nội bật? và có nên sử sụng hay không?

Tìm hiểu các ưu điểm của Samsung Galaxy Note 8 xách tay mỹ

Cấu hình là điều đầu tiên mọi người nên quan tâm đấy. Samsung Galaxy Note 8 xách tay mỹ được trang bị con chip Snapdrangon Exynos 8895 kèm RAM 6GB hơn hẳn so với các phiên bản khác khi chỉ là Snapdrangon Snapdragon 835. Chính vì thế mà máy cho khả năng tốc độ xử lý cực nhanh.

Samsung Galaxy Note 8 xách tay mỹ đạt tiêu chuẩn IP68 về chống nước

Samsung Galaxy Note 8 xách tay mỹ đạt tiêu chuẩn IP68 về chống nước

Bạn sẽ không phải lo lắng khi thao tác nhiều ứng dụng một lúc cũng như chạy đa nhiệm nhiều chương trình. Ngoài ra, máy cũng có thể chiến tốt các tựa game online 3D nặng mà không hề có hiện tượng giật lag nào cả. Đặc biệt con chip Snapdrangon Exynos 8895 còn đảm bảo tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ khi bạn sử dụng nữa đấy. Vậy là người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm chiếc smarphone đẳng cấp này rồi nhé!

Máy sở hữu màn hình siêu mỏng Infinity Display (tràn viền vô cực) cộng thêm công nghệ SuperAMOLED được cải tiến với độ phân giải QHD+ (1440 x 2960 pixels). Mức độ hiển thị thuộc dạng cao nhất nhì hiện nay (512 điểm ảnh). Hứa hẹn những trải nghiệm xem phim, game, VR sống động và chân thực nhất.

Samsung Galaxy Note 8 xách tay Mỹ là smartphone đầu tiên được tích hợp công nghệ chống rung OIS cho cả 2 ống kính của camera kép 12MP. Hơn nữa, khả năng chụp ảnh xóa phông trên điện thoại được chú ý hơn cả với tính năng Live Focus có thể tùy chỉnh đồ mờ của hậu cảnh. Còn  cụm camera sefie 8MP cũng lấy lòng người dùng yêu thích công nghệ với hình ảnh chi tiết tốt, hỗ trợ nhiều sticker vui nhộn.

Chiếc bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note 8 xách tay mỹ với nhiều tính năng nổi bật 

Chiếc bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note 8 xách tay mỹ với nhiều tính năng nổi bật

Ngoài ra, chiếc bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note 8 xách tay Mỹ cũng là điểm đáng nhắc đến. Bút Spen trên Note 8 được làm mảnh đầu ngòi bút hơn gấp đôi (chỉ 0.7 mm) giúp bạn viết, vẽ chính xác hơn lên màn hình, bên cạnh khả năng nhận diện 4096 lực nhấn để tạo độ đậm, nhạt của nét vẽ theo lực tác động.Một số tính năng nổi bật khi sử dụng chiếc bút thần thánh này mà bạn nên biết:

– Có 8 tùy chọn với một cú chạm S Pen trên màn hình

– Ghi chú tức thời ngay cả khi màn hình đã được tắt

– Dịch đoạn văn ngay lập tức với S Pen

– Chuyển đổi tiền tệ với S Pen

– Ghi chú ký tự với hiệu ứng vui nhộn trên hình ảnh

– Bút S-Pen viết được dưới nước

Dung lượng pin trên Samsung Galaxy Note 8 xách tay Mỹ có sự giảm nhẹ so với đàn anh cũng chỉ vì sự an toàn của người dùng trong quá trình trải nghiệm. Hơn nữa, viên pin 3300mAh vẫn sẽ đủ sức gánh toàn bộ cấu hình Note 8 trong 1 ngày dài.

Xem thêm: samsung galaxy note 8 giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *