Điện thoại samsung galaxy s10 xách tay mỹ

Samsung galaxy s10 xách tay mỹ thật sự đang tạo sự ấn tượng mạnh với người dùng trên thị trường và gây ra sự canh tranh rất mạnh mẽ với các hãng điện thoại khác cùng phân khúc. Samsung đã bổ sung thêm rất nhiều những tính năng mới cũng sự sự thay đổi đa dạng hơn về mặt thiết kế ở phiên bản samsung galaxy s10 xách tay mỹ này.

Đi tìm các điểm nhấn trên samsung galaxy s10 xách tay mỹ

Thiết kế đẳng cấp mới lạ

Nếu như các người anh em tiền nhiệm trước đây như Samsung Galaxy S9 hay Galaxy S8 chẳng hạn, điều sở hữu thiết kế có phần khá giống nhau và có phần lặp lại. Nhưng samsung galaxy s10 xách tay mỹ đang tạo ra một làn gió mới với các thiết kế đột phá hơn và không đi theo lối mòn. Đây là lý do khiến nhiều người yêu thích quay sang lựa chọn sản phẩm của Samsung hơn.

Thiết kế đẳng cấp của samsung galaxy s10 xách tay mỹ

Thiết kế đẳng cấp của samsung galaxy s10 xách tay mỹ

Nếu bạn đang quan tâm đến sự thay đổi ở những điểm nào thì hãy xem các tính năng mới samsung galaxy s10 cũng như các thay đổi ở đây nhé:

+ Samsung đã trang bị thêm màn hình O-Infinity khá mới lạ

+ Kích thước không quá lớn chỉ là 6.1 inch

+ Độ phân giải Quad HD+ cho mật độ điểm ảnh lên tới 550 ppi.

+ Samsung đã loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm

+ Sử dụng tấm nền AMOLED cao cấp

+ Các phím khác trên máy được thay đổi sao cho phù hợp hơn với người dùng khi sử dụng

Cấu hình được nâng cấp cao nhất

Galaxy s10 xách tay mỹ được Samsung trang bị cấu hình cao cấp với con chip mạnh mẽ Snapdragon 855 của Qualcomm đi kèm là RAM khủng  8GB, bộ nhớ trong lên tới 128G. Với cấu hình này của bản xách tay Mỹ sẽ được nhiều người dùng ưu chuồng khi chọn lựa, nhất là đối với những ai thích chơi các tựa game trên mobile. Không những vậy máy còn được tích hợp hệ thống làm mát nên sẽ hạn chế được tình trạng nóng máy khi sử dụng chơi game trong thời gian dài.

Samsung galaxy s10 xách tay mỹ sở hữu hàng loạt những thông số ấn tượng

Samsung galaxy s10 xách tay mỹ sở hữu hàng loạt những thông số ấn tượng

Cụm 3 camera với nhiều thay đổi mới lạ

Cũng theo xu hướng mới nên samsung galaxy s10 xách tay mỹ được trang bị đến 3 camera sau với các cảm biến lần lượt là: 12MP, 16MP và 13MP. Không chỉ sở hữu các thông số camera ấn tượng, chất lượng ảnh của chiếc smarphone này còn được đảm bảo bởi các thuật toán thông minh. Cho khả năng chụp ảnh tốt hơn, kể cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Ngoài ra, Camera selfie trên Samsung Galaxy S10 giá bao nhiêu cũng được nâng cấp thêm nhiều điểm mới lạ, điều này giúp người dùng có thể chụp được những bức ảnh selfie xuất sắc, xóa phông chính xác.

Samsung galaxy s10 xách tay mỹ được ứng dụng công nghệ mạng 5G thế hệ mới

Đây là chiếc smarphone đầu tiên của Samsung sử dụng công nghệ 5G – công nghệ kết nối không dây mới cho tốc độ truy cập internet nhanh nhất ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, model còn được hãng trang bị chuẩn Wi-Fi 6 cho tốc độ lên tới 1.2 Gbps, cho tốc độ cao gấp nhiều lần so với các smartphone khác trên thị trường.

Trên đây là hàng loạt những điểm mới trên samsung galaxy s10 xách tay mỹ mà chúng tôi muốn gửi đến mọi người. Hãy tham khảo thêm các thông tin khác trước khi lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *