Điện thoại samsung galaxy s8 bản quốc tế

Để có thể biết được chiếc điện thoại samsung galaxy s8 bản quốc tế sở hữu những tính năng gì cũng như các thiết kế về cấu hình, camera, thiết kế,…hãy cùng tham khảo qua các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.

Điện thoại samsung galaxy s8 bản quốc tế

Điện thoại samsung galaxy s8 bản quốc tế

Màn hình Galaxy S8 cũ quốc tế 2 sim

Ngoài khác biệt kích cỡ màn hình, cả 2 đều sử dụng màn hình Super AMOLED với tỷ lệ khác lạ 18.5:9, và có cùng độ phân giải 2K. Diện tích màn hình samsung galaxy s8 bản quốc tế chiếm tới 83% mặt trước. Các cạnh của màn hình cũng được bo giống G6. Màn hình này được trang bị công nghệ HDR10 để mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất. Các nút bấm vật lý cũng được loại bỏ, và thay thế vào đó là những phím điều hướng cảm ứng được làm ẩn dưới màn hình. Với Phím home làm chìm này, Samsung cho biết là cảm giác ấn còn sướng hơn cả trên Apple. S8 cũ và S8 Plus được trang bị kính cường lực Gorila Glass 5 mới nhất chống xước và chịu va đập tốt hơn.

Cấu hình samsung galaxy s8 bản quốc tế có sự khác biệt lớn

Thay vì sử dụng chip Exynos 8895 như bản chính hãng, Galaxy S8 Mỹ sử dụng chip Snapdragon 835 mang lại sự tương thích với ứng dụng tốt hơn, cũng như con chip đồ hoạ đi kèm cũng cho khả năng xử lý đồ hoạ nhỉnh hơn. Đây là lợi thế khá lớn ở phiên bản này.

Chip Snapdragon 835 được sản xuất tiền trình 10nm thay vì 14nm như ở chip Snapdragon 820 trước đây. Vì vậy, so với Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge Mỹ, Galaxy S8 Mỹ sử dụng mát hơn và tiết kiệm điện hơn khá đáng kể.

Tham khảo thêm samsung galaxy note 8 chính hãng có ưu điểm gì nổi bật

Đán giá Camera samsung galaxy s8 bản quốc tế

Điện thoại samsung galaxy s8 bản quốc tế vẫn sử dụng camera có độ phân giải 12MP như trên S7 Edge và hỗ trợ công nghệ Dual Pixel. Có lẽ phần cứng camera vẫn được giữ nguyên, và Samsung đã cải thiện về mặt phần mềm, 1 trong những tính năng cải tiến đó là máy sẽ chụp lại nhiều tấm ảnh để nâng cao chất lượng giống với tính năng HDR của Google. Khả năng quay Video chuyển động chậm 1000FPS rất tiếng là không xuất hiện trên bộ đôi này. Ngoài ra Camera trước đã được nâng lên 8MP bổ sung them tính năng tự động lấy nét và nhận diện khuôn mặt thông minh cũng như chụp ảnh góc rộng

Điện thoại samsung galaxy s8 bản quốc tế 1

Tính năng mới trên samsung galaxy s8 bản quốc tế

Một sự thay đổi đầy cách mạng mà chúng ta có thể bắt gặp trên samsung galaxy s8 bản quốc tế là sự xuất hiện của trợ lý ảo thông minh Bixby mang đến nhiều tính năng vượt trội. Đây là một tính năng hoàn toàn mới được thiết kế dưới dạng phím đặt ở cạnh trái của chiếc flagship. Bixby được mệnh danh là người trợ thủ đắc lực được xây dựng dựa trên công nghệ trí thông minh nhân tạo, hỗ trợ người dùng một cách hữu ích trong việc lắng nghe, giải quyết các tác vụ như gọi, nhắn tin hay chụp hình thay vì thao tác trực tiếp bằng cách vuốt hay chạm.

Xem ngay samsung galaxy note 8 giá bao nhiêu tiền có hơn so với phiên bản samsung s8 không nhé.

Trợ lý ảo Bixby còn mang đến một tính năng mở rộng khác được gọi là Bixby Vision, hỗ trợ người dùng trong việc nhận dạng đối tượng hay văn bản. Bixby Vision còn mang đến khả năng dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *