Điều trị xuất tinh sớm tự nhiên có những cách nào?

Những ảnh hưởng từ vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới không chỉ dừng lại ở hưng phấn khi quan hệ mà về lâu dài có thể dẫn đến nhiều biến chứng như vô sinh, hiếm muộn. Vì thế đừng bỏ qua một số cách điều trị xuất tinh sớm tự nhiên hiệu quả sau đây.

Những cách điều trị xuất tinh sớm tự nhiên

– Điều trị tâm lý: rất nhiều nam giới lâm vào tình trạng xuất tinh sớm không phải do bất cứ bệnh lý nào cả mà lại là do vấn đề tâm lý gây ra. Khi bị stress, áp lực, căng thẳng thì nam giới cũng không thể tập trung toàn vẹn cho cuộc yêu. Vì thế, xuất tinh sớm là điều dễ xảy đến nhất là nam giới lần đầu làm “chuyện ấy” rất dễ gặp căng thẳng. Hãy quan hệ khi đã chuẩn bị sẵn sàng không chỉ về mặt thể chất mà cả tâm lý, đừng miễn cưỡng quan hệ khi mình không mong muốn hay khi tâm trạng không thoải mái. Việc yêu là rất cần cảm xúc thăng hoa vì thế những bất ổn về tâm lý sẽ khiến cho cuộc yêu bị ảnh hưởng trầm trọng.

Tự điều trị xuất tinh sớm bằng cách điều chỉnh tư thế và nhịp độ cuộc yêu, cải thiện thêm kiến thức về tình dục với những hành động như vuốt ve, mơn trớn bạn tình, sẽ giúp nam giới giảm kích thích nhạy cảm đến dương vật. Khi cảm thấy tinh binh sắp ra thì có thể giảm nhịp độ cuộc yêu, đánh lừa cảm xúc bằng việc nghĩ đến chuyện khác cũng là cách rèn luyện tự nhiên chống xuất tinh sớm.

– Một cách điều trị xuất tinh sớm tự nhiên khác nữa là tập các bài tập cho cơ PC. Cơ PC hay cơ mu cụt với lợi ích mà ít ai biết đến khi luyện tập vùng cơ này có thể ngăn cản sự xuất tinh, kiểm soát và chống xuất tinh sớm hiệu quả. Có thể luyện tập cho cơ PC bằng cách giữ cơ PC trong khoảng 1-2s và thả ra, lặp đi lặp lại động tác khoảng 30 lần, mỗi ngày tập khoảng 3-4 lần ở bất cứ nơi nào mà bạn thấy thoải mái nhất. Sau đó có thể cải thiện thời gian giữ cơ PC dài hơn tùy theo thể lực của mỗi người. Giải pháp này là cách ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm tự nhiên mà vô cùng hiệu quả. Điều cần làm là kiên trì tập luyện, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt sau khoảng thời gian luyện tập.

bai-tap-pc-chong-xuat-tinh-som

– Ngoài ra còn có một số loại thảo dược dân gian được tương truyền về công dụng điều trị xuất tinh sớm tự nhiên như rễ cau, lá hẹ,… Tuy nhiên những giải pháp này vẫn chưa chứng minh được tác dụng thật sự nên không được khuyên áp dụng.

Theo chia sẻ từ ThS.Bs Mai Bá Tiến Dũng thì: “Tiêu chuẩn điều trị xuất tinh sớm thành công là phải cải thiện được thời gian, kiểm soát được khả năng xuất tinh; người bệnh cảm thấy tự tin, cải thiện mối quan hệ và người bạn tình thỏa mãn khi quan hệ tình dục”. Vì thế những giải pháp theo y khoa vẫn được các bác sĩ khuyến khích người bệnh áp dụng. Việc thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp việc điều trị trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đạt được hiệu quả như mong đợi.

>>>> Tham khảo: http://namkhoaanviet.com/bai-thuoc-re-cau-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua/

Điều trị xuất tinh sớm tự nhiên thường chỉ là những cách bổ trợ giúp vấn đề của nam giới được cải thiện nhanh chóng và hiệu quả hơn, còn muốn trị tận gốc thì cần phải nhờ đến sự can thiệp của y khoa hiện đại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *