Độ dài dương vật như thế nào được gọi là ngắn ?

Dương vật ngắn có thể bẩm sinh hoặc tác động từ bên ngoài, khi rơi vào trường hợp này bạn sẽ cảm giác tự tin, mất cảm giác trước bạn đời. Vì thế nam giới cần tới các cơ sở chuyên khoa để được các bác sỹ có câu trả lời cụ thể nhất nhé!

Độ dài dương vật như thế nào được gọi là ngắn ?

Theo nghiên cứu, độ dài cậu nhỏ ở Việt Nam từ 11-14cm thì được coi là bình thường. Còn nếu cương dương chỉ đạt dưới 10cm thì được gọi là ngắn.

Có nhiều nguyên nhân khiến dương vật ngắn phải có thể kể đến như di truyền, bệnh lý khiến dương vật không thể có phát triển được như bình thường.

Dương vật ngắn hay dài tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của nam giới nhưng nó sẽ khiến bạn tự tin về bản thân, không giám lại gần nữ giới, khi yêu bạn sẽ không đạt được khoái cảm.

Dương vật ngắn gây ảnh hưởng như thế nào đối với nam giới ?

Chuyện vợ chồng không được như ý:  Khi dương vật nhỏ, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc yêu và khiến bản thân mất đi khoái cảm.

Nguy cơ bị liệt dương: Khi kích thước dương vật không như ý sẽ khiến nam giới có nguy cơ bị liệt dương, teo tinh hoàn .. cao hơn bình thường. Chính vì thế, bạn nên nhanh chóng đi khám và điều trị để tránh nguy cơ bị hiếm muộn, vô sinh.

Tâm lý bị ảnh hưởng: Khi kích thước cậu nhỏ bị khiêm tốn sẽ  khiến nam giới suy gảm phong độ, khiến nam giới rơi vào trạng thái mặc cảm, tự ti.

Xuất tinh sớm:  Khi dương vật có độ cứng, to, dài sẽ khiến thời gian xuất tinh lâu hơn.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/duong-vat-dai-12cm-la-dai-hay-ngan-kich-thuoc-chuan-la-bao-nhieu/

Dương vật ngắn phải làm sao để cải thiện bệnh tình ?

Khi phát hiện mình bị dương vật ngắn, nam giới không nên quá lo lắng mà cần có nhu cầu thăm khám và điều trị tại các cơ sở uy tín.

Tại Hà Nội, hiện nay nam khoa An Việt là một trong số các địa chỉ điều trị các bệnh về nam khoa uy tín giúp cải thiện chất lượng sinh dục cho quý ông.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp bạn điều chỉnh được kích thước dương vật.

Khi thực hiện sẽ được áp dụng công nghệ hiện đại, hạn chế xâm lấn, an toàn đối với nam giới.

Dịch vu y tế, chu đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp nam giới hồi phục nhanh chóng và đảm bảo không hề biến chứng xảy ra.

Hi vọng với những kiến thức chia sẻ về dương vật ngắn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về độ dài dương vật ở quý ông. Nếu có gì trăn trở hãy liên hệ tới đường dây nóng của namkhoaanviet.com để được các bác sỹ giải đáp cho bạn nhé! Xem chi tiết: dương vật dài 14cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *