Đội ngũ bác sỹ tai mũi họng giỏi nhất hiện nay -BV An Việt

Bạn đừng xem thường những bệnh Tai Mũi Họng thông thường nhé, hãy cảnh giác nếu bạn đang mắc bệnh viêm mũi sẽ có thể gây ra viêm tai, viêm thanh quản… Chính vì vậy hãy đến ngay phòng khám có bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi ở Hà Nội để điều trị bệnh dứt điểm.

1. Tiêu chí lựa chọn bác sĩ giỏi 

Không có một tiêu chí chính xác nào để nói rằng đây là danh sách các bác sĩ khám và điều trị bệnh Tai mũi họng giỏi nhất. Chúng tôi tổng hợp danh sách trên dựa trên 4 tiêu chí sau đây.

+ Bác sĩ Chuyên khoa Tai mũi họng có trình độ chuyên môn cao với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, đã và đang công tác tại bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện TW Quân đội 108…

Đội ngũ bác sỹ tai mũi họng giỏi nhất hiện nay -BV An Việt

+ Có quá trình đào tạo bài bản như: tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân y… hay từng tham gia các chương trình đào tạo tại nước ngoài.

+ Được đồng nghiệp đánh giá cao, có những phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

+ Giải quyết được những vấn đề của người bệnh, từng thăm khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh khó.

Xem thêm: bac si tai mui hong nhi gioi

2. Top 3 bác sỹ tai mũi họng giỏi nhất hiện nay?

+ Phó Giáo sư,Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sơn

 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng
 • Chủ tịch hội Tai mũi họng Hà Nội và các tỉnh phía bắc
 • Nguyên trưởng khoa Tai mũi họng Nhi – Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
 • Nguyên giảng viên cao cấp đại học Y Hà Nội

Nhắc đến Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sơn người ta thường liên tưởng đến một “cây đại thụ” trong ngành y học hiện đại. Với trình độ chuyên môn cao, cùng kiến thức chuyên sâu, bác sĩ không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu những phương pháp chữa trị bệnh mới trên thế giới nhằm áp dụng vào việc chăm sóc, điều trị, nâng cao sức khỏe người bệnh của nước nhà.

Hiện nay, Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sơn đã về hưu nhưng bác sĩ vẫn trực tiếp thăm khám, điều trị và là cố vấn chuyên môn tại:

Bệnh viện đa khoa An Việt 

 • Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Xem thêm: cách điều trị polyp mũi hiệu quả nhất?

+. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An

 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng
 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ đã từng tu nghiệp Cộng hòa Pháp về Tai Mũi Họng
 • Trên 25 công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Hơn 30 năm khám chữa bệnh trong ngành Tai mũi họng. Bác sĩ Hoài An cùng ekip đã cấy gần 100 điện tử ốc tai cho trẻ khiếm thính, làm thay đổi cuộc đời của nhiều bệnh nhân tai mũi họng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An chuyên khám và điều trị: các bệnh lý Tai Mũi Họng người lớn; các bệnh lý Tai Mũi Họng trẻ em; Nội soi Tai Mũi Họng; Thực hiện các qui trình kỹ thuật Tai Mũi Họng…

Hiện bác sĩ đang thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân tại:

Bệnh viện đa khoa An Việt 

 • Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Xem thêm: xét nghiệm tiểu đường tốt an toàn uy tín

+ PGS – TS Nguyễn Tấn Phong

Đứng đầu danh sách các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi về tai mũi họng là bác sĩ – phó giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Tấn Phong, nguyên chủ nhiệm bộ môn Tai – mũi – họng của Trường Đại học Y Hà Nội. Vốn là người đã từng tu nghiệp nước ngoài cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh khi ở vị trí trưởng khoa Tai mũi họng bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, thế nên bác sĩ đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Với lòng yêu nghề và tận tình với người bệnh, tuy bác sĩ đã về hưu nhưng vẫn dành thời gian khám cho bệnh nhân tại phòng khám riêng ở Yên Phụ – Hà Nội. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, chuẩn quốc tế như máy soi tai mũi họng, máy đo thính lực, máy điện não đồ,…

Bệnh nhân cho dù là trẻ nhỏ hay cụ già khi gặp vấn đề về tai mũi họng bác đều có phác đồ điều trị riêng giúp người bệnh mau khỏi nên chiếm được cảm tình của rất nhiều bệnh nhân khi đến đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *